Thứ Ba, ngày 15/10/2019 10:50 AM (GMT+7)

HDbank đã có mặt tại tỉnh Thái Nguyên

authorP.V Thứ Hai, ngày 23/07/2018 16:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) HDBank chính thức khai trương Chi nhánh Thái Nguyên vào ngày 20.7.2018, tại đường Bắc Sơn, khu dân cư số 1, tổ 23, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên. Đây là điểm hoạt động đầu tiên của HDBank tại tỉnh Thái Nguyên và là điểm giao dịch thứ 262 trên toàn hệ thống.

   

 hdbank da co mat tai tinh thai nguyen hinh anh 1

Hdbank chi nhánh tỉnh Thái Nguyên tưng bừng trong lễ khai trương.

Thái Nguyên là 1 trong 9 tỉnh Đông Bắc Bộ, có vị trí khá thuận lợi liền kề thủ đô Hà Nội, là cửa ngõ và là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực, y tế của vùng trung du miền núi phía Bắc. Với việc khai trương chi nhánh Thái Nguyên, HDBank hứa hẹn cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước… mang đến cơ hội việc làm với thu nhập đáng kể cho đông đảo người dân và góp phần phát triển kinh tế địa phương. Trước Thái Nguyên, HDBank đã hoạt động hiệu quả với các Chi nhánh và Phòng giao dịch tại khu vực lân cận như Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh…

 hdbank da co mat tai tinh thai nguyen hinh anh 2

Nhân dịp khai trưng, Hdbank trao tặng 02 căn nhà tình nghĩa trị giá 80 triệu đồng.

Chi nhánh Thái Nguyên được ghi nhận là điểm giao dịch mới thứ 22 kể từ đầu năm đến nay, nới rộng mạng lưới của HDBank lên đến 262 điểm trên khắp cả nước. Trước đó, trong lộ trình khai trương 45 điểm giao dịch mới trong năm 2018, HDBank đã đưa vào hoạt động các phòng giao dịch tại Tây Ninh, Gia Lai, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Nam Định, Huế,…

Chào mừng sự kiện khai trương, HDBank Thái Nguyên đã dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các vị khách hàng đầu tiên đến giao dịch. Đặc biệt, với mục tiêu “Cam kết lợi ích cao nhất” dành cho khách hàng và cộng đồng, bên cạnh các hoạt động kinh doanh hiệu quả, HDBank còn dành nhiều sự quan tâm, hỗ trợ người nghèo trên khắp cả nước. Nhân dịp này, đại diện HDBank đã trao tặng 02 căn nhà tình thương cho hộ gia đình Trần Thị Chiến và Mông Thị Thông, mỗi căn trị giá 40 triệu đồng.

 hdbank da co mat tai tinh thai nguyen hinh anh 3

Tặng quà cho khách hàng tại chi nhánh mới.

Với mong muốn mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho khách hàng, HDBank luôn chú trọng đến việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hạ tầng công nghệ thông tin kết nối trực tuyến trên toàn hệ thống. Những điểm giao dịch mới của HDBank đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng hiện đại, các sản phẩm tiết kiệm đa dạng, kỳ hạn linh hoạt, với mức lãi suất tốt nhất và nhiều ưu đãi cộng thêm cho khách hàng; đồng thời đáp ứng nhu cầu hỗ trợ vốn cho cá nhân, doanh nghiệp và các dịch vụ tài chính ngân hàng khác. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ nhân viên cũng được tuyển chọn và đào tạo bài bảnnhằmphục vụ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp.

HDBank là một trong những Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, với nền tảng vững chắc về chuyên môn và mạng lưới rộng lớn trên khắp cả nước. HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính với thông điệp “Cam kết lợi ích cao nhất” cho khách hàng và cộng đồng xã hội. HDBank đã vinh dự nhận được Huân chương Lao động hạng 2 cùng nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

Tag:  HDbank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Trương Đình Tuyển cho rằng, bên cạnh những cảnh báo của Mỹ với...
Dù việc đi lại bằng đường hàng không đã trở nên phổ biến trong hàng...
Trong Báo cáo về việc thi hành Luật Thủ đô, Chính phủ thừa nhận,...