Thứ Năm, ngày 24/05/2018 11:42 AM (GMT+7)

HDbank hợp tác kinh doanh bảo hiểm nhân thọ với Dai-ichi Life Việt Nam

authorHiền Vy Thứ Hai, ngày 11/05/2015 16:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 11/5/2015, tại TPHCM, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam và Ngân hàng Phát triển TPHCM - HDBank đã ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh bảo hiểm nhân thọ độc quyền dài hạn. 

   

Hợp đồng này chính thức ghi nhận sự hợp tác lâu dài trong chiến lược kinh doanh giữa hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi, và tin tưởng lẫn nhau. HDBank và Dai-ichi Life Việt Nam cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho hai bên cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa ngân hàng và bảo hiểm ngày càng bền vững.

 hdbank hop tac kinh doanh bao hiem nhan tho voi dai-ichi life viet nam hinh anh 1
Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam và Tổng Giám đốc HDBank ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh bảo hiểm nhân thọ độc quyền dài hạn

Theo hợp đồng này, trong thời hạn 10 năm, kể từ tháng 7/2015, Dai-ichi Life VN là đối tác duy nhất độc quyền cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ (BHNT) và bảo hiểm sức khỏe gắn với sản phẩm BHNT thông qua mạng lưới HDBank trên toàn quốc. Đồng thời, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ giới thiệu các sản phẩm dịch vụ hiện đại và tiện ích của HDBank đến khách hàng của mình. Với liên minh hợp tác chiến lược này, Dai-ichi Life Việt Nam là một trong những doanh nghiệp BHNT tiên phong tại thị trường Việt Nam trong việc triển khai quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài về cung cấp sản phẩm dịch vụ BHNT thông qua kênh phân phối của ngân hàng.

Về phía HDBank tiếp tục cung cấp các giải pháp bảo vệ và kế hoạch tài chính chất lượng cao cho khách hàng, góp phần đa dạng danh mục sản phẩm dịch vụ và kênh bán hàng của HDBank. Song song đó, tất cả khách hàng mua bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam đều được hưởng sự thuận tiện khi đóng phí bảo hiểm thông qua dịch vụ thu hộ của HDBank với hơn 220 điểm giao dịch trên toàn quốc hiện nay và kênh ngân hàng điện tử sẽ triển khai trong thời gian sắp tới.

Ông Trần Đình Quân - Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi kỳ vọng việc hợp tác độc quyền này sẽ tạo một nền tảng vững chắc có lợi cho cả hai bên, đưa vị thế của Dai-ichi Life Việt Nam và HDBank lên một tầm cao mới trên thị trường”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Báo cáo kiểm toán quyết toán ngân sách nhà nước năm 2016 của Kiểm...
“Chuyển phí sang giá là đúng với bản chất kinh tế, nhưng với trạm...
Giá vàng hôm nay 23.5 được cả chuyên gia và cả nhà đầu tư nhận định...