Thứ Hai, ngày 28/05/2018 17:24 PM (GMT+7)

HDBank tài trợ doanh nghiệp kinh doanh gạo

authorP.V Thứ Hai, ngày 27/07/2015 09:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nửa cuối năm 2015, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh gạo sẽ có thêm cơ hội để thúc đẩy sản xuất kinh doanh với nguồn vốn ưu đãi từ HDBank.

   

Chương trình tài trợ vốn được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp với hai hình thức tài trợ: bổ sung vốn lưu động và chiết khấu bộ chứng từ. Phương thức cho vay từng lần hoặc theo hạn mức tín dụng. Loại tiền cấp tín dụng: VND, USD. TSBĐ linh hoạt gồm: bất động sản, phương tiện vận chuyển, máy móc thiết bị, gạo, thẻ tiết kiệm... Chương trình diễn ra từ nay đến 31.12.2015, dành cho tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng gạo trong nước, kinh doanh xuất khẩu gạo đang hoạt động trên địa bàn TP. HCM và vùng Tây Nam bộ.

 hdbank tai tro doanh nghiep kinh doanh gao hinh anh 1

Chương trình ưu đãi này là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh gạo với những lợi ích nổi trội như: cộng thêm 5%- 10% so với tỷ lệ cho vay trên TSBĐ theo quy định hiện hành; thời gian cho vay linh động từ 04- 06 tháng, tối đa 12 tháng; đa dạng hóa các loại TSBĐ phù hợp với điều kiện của khách hàng, đặc biệt cho phép nhận TSBĐ là máy móc thiết bị với giá trị định giá phù hợp với thị trường...

Với định hướng luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, trong những năm qua, HDBank đã phát triển và cung cấp các chương trình, sản phẩm tài chính chuyên biệt đặc biệt tập trung cho lĩnh vực xuất khẩu theo định hướng phát triển nông nghiệp nông thôn như ngành gạo, tiêu, điều, cà phê...

 hdbank tai tro doanh nghiep kinh doanh gao hinh anh 2

Trên cơ sở tiềm lực tài chính vững mạnh, thời gian tới, HDBank sẽ triển khai nhiều sản phẩm và chương trình phù hợp với thực tế kinh doanh của doanh nghiệp, thực hiện cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Tag:  HDBank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi Công ty TNHH Nhật Hạ được UBND TP. Hải Phòng chọn làm dự án...
Trao đổi với Dân Việt về clip phát biểu được chia sẻ nhiều trên...
Trao đổi với Dân Việt, ông Lê Văn Thành, Bí thư Thành uỷ TP. Hải...