Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 23:38 PM (GMT+7)

HDBank trao 1 tỷ đồng cho khách hàng trúng thưởng

authorP.V Thứ Hai, ngày 26/10/2015 06:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 19.10.2015, tại TP Vinh – Nghệ An, HDBank đã tiến hành trao giải thưởng là một thẻ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng cho khách hàng may mắn là chị Lê Thị Hồng Tuyết với mã số dự thưởng HD107434. Đây là khách hàng thuộc HDBank Vinh, Nghệ An đã tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Trúng tiền tỷ, nghỉ châu Âu”.

   

Đến dự lễ trao giải có bà Nguyễn Thị Thu Thu – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước CN tỉnh Nghệ An, đông đảo khách hàng thân thiết đến tham dự cùng đại diện CBNV HDBank đến chia sẻ niềm vui, chúc mừng khách hàng trúng thưởng.

 hdbank trao 1 ty dong cho khach hang trung thuong hinh anh 1

Khách hàng Lê Thị Hồng Tuyết hiện là giáo viên, chị là khách hàng thân thiết tại HDBank từ lâu. Ngay lễ quay số cuối chương trình diễn ra vào ngày 9/10/2015 tại HDBank hội sở (TP.HCM), khi nghe nhân viên HDBank gọi điện thông báo trúng giải đặc biệt của chương trình, dù rất mong nhưng khi may mắn đến thì chị rất ngỡ ngàng, phải đến lần thứ hai chị mới thật sự tin mình là người trúng 1 tỷ đồng. Chia sẻ tại buổi  trao giải, chị Hồng Tuyết cho biết: “Sau thời gian trao gửi niềm tin tại HDBank hôm nay tôi rất vinh dự và hạnh phúc được là người may mắn nhất trúng giải đặc biệt của chương trình “Trúng tiền tỷ, nghỉ châu Âu”. Tôi nghĩ đây là sự may mắn, là kết quả của quá trình gắn bó lâu dài với HDBank. Sau khi nhận số tiền trúng giải tôi sẽ gửi lại HDBank như đã đồng hành cùng ngân hàng bấy lâu nay”.

Phát biểu tại buổi trao giải, bà Nguyễn Thị Thu Thu – giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Nghệ An cho biết: “Nghệ An là tỉnh có tiềm năng về huy động vốn. Tính đến nay tổng số tiền huy động trên địa bàn tỉnh của các tổ chức tín dụng đạt hơn 75,000 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng 15-20% mỗi năm. Với HDBank Nghệ An, sau 6 năm hoạt động đã đạt được những kết quả rất tốt, thực hiện nhiều chương trình ưu đãi mang lại lợi ích cho khách hàng trên địa bàn, mang lại niềm tin và sự gắn bó với khách hàng”.

Triển khai từ 1.7 đến 25.9.2015, chương trình đã thu hút được đông đảo khách hàng tham dự bởi cơ hội dành được những giải thưởng hấp dẫn là vô cùng đơn giản, chỉ bằng cách gửi từ 60 triệu VNĐ hoặc 3.000 USD khách hàng có cơ hội trúng giải đặc biệt 1 tỷ đồng; các giải khác là 01 chuyến du lịch 10 ngày 9 đêm tại châu Âu; 20 Thẻ HDBank Visa Debit mỗi thẻ trị giá 2 triệu VNĐ và cào trúng ngay gần 40,000 quà tặng phụ kiện du lịch thú vị.

Cũng trong ngày 19/10/2015, các đơn vị kinh doanh của HDBank trên toàn quốc đã đồng loạt trao thưởng cho những khách hàng may mắn khác, gồm 01 chuyến du lịch 10 ngày 9 đêm tại châu Âu; 20 Thẻ HDBank Visa Debit mỗi thẻ trị giá 2 triệu VNĐ và cào trúng ngay hàng ngàn quà tặng phụ kiện du lịch thú vị đã được trao trước đó.

Với phương châm “cam kết lợi ích cao nhất” cho khách hàng, HDBank không ngừng triển khai các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng với những giải thưởng ý nghĩa, giá trị. Gần đây nhất, ngày 29.5.2015, tại TP Hải Phòng, HDBank đã trao thưởng đặc biệt là  01 kg vàng SJC - đến khách hàng Đặng Thị Thu Hương đã tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Vui sinh nhật- Đón xuân sang- Nhận vàng ký”.  Trước đó, vào ngày 03/10/2014, HDBank cũng đã tìm ra khách hàng Châu Ngọc Lâm – mã số dự thưởng là HD151528, khách hàng HDBank Lãnh Binh Thăng, TP.HCM trúng 1 tỷ đồng trong chương trình “Cơ may tỷ phú, Vui thú Bali”…

Thực hiện Cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và đối tác, HDBank sẽ tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm “ Bếp nhà xinh, rinh tiền tỷ” vào tháng 11.2015. Theo đó, với kỳ hạn 1 tháng cùng mức tiền gửi từ 60 triệu đồng tương đương 3000 USD tại HDBank từ 9.11.2015 đến 22.1.2016, khách hàng sẽ có cơ hội trúng giải thưởng lớn là 1 tỷ đồng; thẻ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng, thẻ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng; 20 thẻ HDCard trị giá 2 triệu đồng mỗi thẻ và hàng ngàn quà tặng cào trúng ngay các giải thưởng là dụng cụ nhà bếp cao cấp như  nồi lẩu Happy Cook, bộ nồi, bộ cắt rau củ quả, muỗng, nĩa,…

Với 25 năm kinh nghiệm trên thị trường, HDBank không ngừng sáng tạo những sản phẩm dịch vụ hướng đến chuẩn mực mang tầm quốc tế nhằm hướng đến mục tiêu là tập đoàn tài chính hoạt động hiệu quả hàng đầu Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bất ngờ công bố tài liệu trình cổ đông về việc tiến hành bầu bổ...
"Cần phải làm rõ Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai có “móc ngoặc”...
Cả 3 kỳ quay số Power 6/55 trong tuần này đều tìm ra chủ nhân của...