Thứ Tư, ngày 23/05/2018 08:59 AM (GMT+7)

Hội chợ từ thiện HIWC 2016 hỗ trợ phụ nữ và trẻ em Việt Nam

authorH.P Thứ Bảy, ngày 19/11/2016 14:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Câu lạc bộ phụ nữ quốc tế Hà Nội (HIWC), nhóm phụ nữ nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam sẽ tổ chức Hội chợ từ thiện thường niên HIWC Bazaar tại Trường Quốc tế Mỹ St Paul Hà Nội – Splendora (Hoài Đức, HN) từ 10 giờ - 16 giờ ngày Chủ nhật, 27.11.

   

 hoi cho tu thien hiwc 2016 ho tro phu nu va tre em viet nam hinh anh 1

Nhiều năm nay, HIWC Bazaar đã trở thành sự kiện hàng năm được trông đợi tại Hà Nội, một hội chợ ẩm thực quốc tế, một ngày hội gia đình vui vẻ.

Hội chợ lần thứ 25 sẽ được tổ chức vào đúng dịp 30 năm thành lập câu lạc bộ. Chủ đề của Hội chợ năm nay là “Xứ sở mùa đông kỳ diệu”. Điều đáng chú ý là các vị khách đến từ 43 đại sứ quán và cộng đồng sẽ mang tới hương vị ngon lành của những món ăn truyền thống, thỏa mãn mọi vị giác.

Khách thăm hội chợ sẽ có cơ hội mua sắm tuyệt vời với các sản phẩm phng phú như trang phục độc đáo, nến, mỹ phẩm hữu cơ, đồ dùng gia đình, sản phẩm thương mại, đồ thủ công và quà tặng đa dạng… từ hơn 50 gian hàng thương mại.

Ngoài ra, Hội chợ sẽ có cả những tiết mục âm nhạc đỉnh cao với ngôi sao opera Hàn Quốc nổi tiếng Sung Min Park, nghệ sĩ piano Trang Trịnh, ban nhạc the Hanoi Brass Band, nhóm tứ tấu đàn dây nữ Apaixonado, ban nhạc rock The Electric Yard Dogs và bạn nhạc the African Band.

 hoi cho tu thien hiwc 2016 ho tro phu nu va tre em viet nam hinh anh 2

“Chúng tôi cố gắng rất nhiều để đưa cộng đồng người nước ngoài và Việt Nam xích lại gần nhau - chia sẻ tình bằng hữu, niềm vui và cùng giao lưu văn hóa. Không chỉ vậy, chúng tôi cũng tha thiết muốn gây quỹ giúp cải thiện đời sống của những phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhất ở Hà Nội”, bà Gill Lever, Chủ tịch HIWC chia sẻ

Để biết thêm thông tin về Hội chợ Từ thiện thường niên lần thứ 25 hoặc các thông tin chung về Câu lạc bộ HIWC, bạn có thể vào trang web: ​www.hanoi-iwc.com.

Xem bình luận
Mjh can su giup do cua cac nha hao tam.mjh co dua con bi cam diec.cuoc song ko nha ko cua.0906647608
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Bất chấp cổ phiếu HSG đang giảm sâu và bốc hơi 50% trong vòng 4...
Theo cập nhật mới nhất tại một công ty tài chính tiêu dùng đứng đầu...
Bãi xe tạm Linh Đàm đột ngột đóng cửa lần 2, hàng nghìn chủ nhân...