Thứ Ba, ngày 16/10/2018 19:56 PM (GMT+7)

Hội thảo chuyên đề sức khỏe giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện

authorP.V Thứ Ba, ngày 11/10/2016 09:47 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa phối hợp với các đối tác MOCAP, Gras Savoye Willis Việt Nam và Công ty Môi giới Bảo hiểm Toyota Tsusho Việt Nam cùng tổ chức Hội thảo “Sống vui, Sống khỏe, Sống hạnh phúc”.

   

Hội thảo tổ chức tại khách sạn Park Royal Sài Gòn nhân dịp giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện với phần chia sẻ của Thạc sĩ - Bác sĩ Lê Đình Phương, Trưởng khoa Nội Tổng quát, Y học Gia đình, Bệnh viện FV, về kiến thức của “Bệnh tiểu đường, các nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo và cách phòng bệnh”. Hội thảo đã thu hút thành công hơn 100 khách hàng đến tham dự.

 hoi thao chuyen de suc khoe gioi thieu san pham bao hiem benh hiem ngheo cao cap toan dien hinh anh 1

Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện là sản phẩm độc đáo trên thị trường hiện nay với quyền lợi và phạm vi bảo vệ rộng lên đến 88 bệnh hiểm nghèo bao gồm 35 bệnh hiểm nghèo thể nhẹ và 53 bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng, cung cấp giải pháp tài chính tối ưu giúp khách hàng có cơ hội chữa trị sớm để trở lại với cuộc sống bình thường.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được đảm bảo chi trả quyền lợi bảo hiểm ở tất cả các giai đoạn bệnh với tổng giá trị tối đa lên đến 200% số tiền bảo hiểm, giúp trang trải chi phí điều trị và nhờ đó, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Sự hỗ trợ tài chính ngay khi được chẩn đoán bệnh sẽ giúp khách hàng kịp thời ứng phó với các nguy cơ mắc bệnh nan y không lường trước, đồng thời vẫn đảm bảo duy trì được những dự định tương lai của bản thân và gia đình.

Bên cạnh thiết kế linh hoạt với độ tuổi tham gia rộng từ 1-60 tuổi, sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện có thể được kết hợp với mọi sản phẩm chính với quyền lợi bảo vệ dài hạn đến 25 năm. Khách hàng có cơ hội được bảo vệ tối đa với ba bệnh bao gồm hai bệnh ở thể nhẹ và một bệnh nghiêm trọng và có thể lựa chọn tăng số tiền bảo hiểm để nâng cao quyền lợi bảo vệ trong suốt thời hạn hợp đồng. Ngoài ra, mức phí hợp lý, phù hợp với mọi gia đình Việt Nam cũng là một ưu điểm nổi bật giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo tài chính và tập trung chu toàn cho sức khỏe của mình và những người thân yêu. 

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Là doanh nghiệp đến từ Nhật Bản với triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, chúng tôi luôn nỗ lực chia sẻ, giúp đỡ khách hàng và những người thân yêu vượt qua khó khăn tài chính, an tâm chữa trị và nhanh chóng hồi phục, nếu không may mắc phải bệnh hiểm nghèo. Sức khoẻ là tài sản quý giá nhất của con người. Với sứ mệnh “Vì cuộc sống tươi đẹp” cho người dân Việt, sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện ra đời thể hiện mong muốn của Dai-ichi Life Việt Nam được đồng hành cùng khách hàng và gia đình trong việc bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần khẳng định cam kết “Gắn bó dài lâu” cùng đất nước và người dân Việt Nam.”

Được biết, Tập đoàn Dai-ichi Life (The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited) thành lập vào năm 1902, là một trong những công ty BHNT hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới với tổng giá trị tài sản 443 tỷ đô la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm 49,5 tỷ đô la Mỹ (tính đến ngày 31.3.2016). Ngoài Việt Nam, Dai-ichi Life đang đẩy mạnh hoạt động kinh doanh BHNT của mình tại Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia và Mỹ. Dai-ichi Life đã mở văn phòng Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và văn phòng Khu vực Bắc Mỹ tại New York. 

Tag:  Dai-ichi Life   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Được đánh giá là nước có mức tăng trưởng thương mại điện tử xuyên...
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo việc Điều chỉnh...
Đó là nhận định của các chuyên gia kinh tế về dự án cao tốc Đà Nẵng...