Thứ Hai, ngày 19/03/2018 10:24 AM (GMT+7)

Hôm nay (15.6) họp làm rõ vụ bổ nhiệm con nguyên bộ trưởng Công Thương

authorTrà Phương (PLO) Thứ Tư, ngày 15/06/2016 07:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sự kiện VAFI chất vấn nguyên Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng và Bộ Công thương về quyết định bổ nhiệm ông Vũ Quang Hải đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

   

Con trai cựu bộ trưởng Bộ Công Thương được điều động làm lãnh đạo một doanh nghiệp khác, dù trước đó điều hành một doanh nghiệp thua lỗ hơn 200 tỉ đồng.

Hôm qua, Bộ Công Thương đã có công văn khẩn yêu cầu Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) và Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Dầu khí (PVFI) báo cáo các nội dung liên quan đến kiến nghị của Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI).

“Bộ Công Thương đã giao Vụ Tổ chức cán bộ làm đầu mối xác minh thông tin từ VAFI. Khi có đầy đủ thông tin chính xác, chúng tôi sẽ cung cấp cho báo chí”. Tối 14-6, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải, người phát ngôn Bộ Công Thương cho biết.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Văn phòng Bộ Công Thương cho biết hiện Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh và lãnh đạo bộ mới chỉ nắm thông tin của VAFI từ báo chí. “Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đang đi công tác ở TP.HCM,  tối 14.6   trở về Hà Nội và trong ngày hôm nay (15.6), bộ trưởng sẽ họp lãnh đạo các đơn vị liên quan đến các vấn đề nhân sự này” - vị lãnh  đạo Văn phòng  cho biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nói về khoản rót vốn vào 10 công ty bị thua lỗ, trong đó có...
Giá vàng hôm nay 18.3 được chuyên gia và cả nhà đầu tư nhận định có...
Giá vàng hôm nay 19.3 được chuyên gia và cả nhà đầu tư nhận định có...