Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 02:17 AM (GMT+7)

Jetstar Pacific mở đường bay thẳng giữa Hà Nội – Đà Lạt

authorNTS Thứ Tư, ngày 08/04/2015 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific ngày hôm nay chính thức công bố mở đường bay thẳng kết nối giữa Thủ đô Hà Nội và Đà Lạt để phục vụ nhu cầu đi lại du lịch, thăm thân và giao thương kinh tế đang ngày càng gia tăng giữa hai khu vực. Lịch khai thác được thực hiện với tần suất ban đầu 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày, bằng máy bay Airbus A320 – 180 ghế đồng hạng phổ thông.

   

Ông Lê Hồng Hà – Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết, cùng với 4 đường bay kết nối Tây Nguyên giữa Buôn Ma Thuột và Tp.Hồ Chí Minh, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, việc triển khai dịch vụ hàng không giá rẻ trên đường bay mới Hà Nội – Đà Lạt sẽ mang đến cho hành khách thêm lựa chọn và đóng góp vào sự tăng trưởng du lịch giữa các khu vực.

 jetstar pacific mo duong bay thang giua ha noi – da lat hinh anh 1

 

Jetstar Pacific liên tục mở dịch vụ hàng không giá rẻ ở nhiều đường bay

Kế hoạch khai thác sẽ được Jetstar Pacific thực hiện từ ngày 1/6/2015. Chuyến bay từ Hà Nội đi Đà Lạt có số hiệu BL221 cất cánh tại sân bay Nội Bài vào lúc 07 giờ 15 phút, chiều ngược lại từ Đà Lạt đi Hà Nội có số hiệu BL222 cất cánh tại sân bay Liên Khương lúc 09 giờ 40 phút. Tổng thời gian bay 1 giờ 50 phút.

 jetstar pacific mo duong bay thang giua ha noi – da lat hinh anh 2

 

Máy bay Airbus A320 thế hệ mới Sharklet của Jetstar Pacific

Vé máy bay hiện đã được Jetstar Pacific mở bán tại web bán vé www.jetstar.com và hệ thống phòng vé, đại lý trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu đăng ký sớm của hành khách.

Bằng nỗ lực cung cấp cho hành khách giá rẻ mỗi ngày và nhiều đường bay liên tục được mở, Jetstar Pacific mong muốn góp phần giúp cho mọi người ngày càng được bay thường xuyên hơn, đồng thời tạo cơ hội cho hành khách khám phá nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn.” – Ông Hà nói.

Được biết, vé máy bay giữa Hà Nội – Đà Lạt cũng được cơ cấu gồm nhiều mức giá, phân bố từ thấp đến cao. Hành khách mua vé càng sớm giá càng rẻ.

 jetstar pacific mo duong bay thang giua ha noi – da lat hinh anh 3
Photo: ..

 

Jetstar Pacific là Hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời là thành viên của Jetstar toàn cầu đang khai thác đến trên 60 điểm đến 16 quốc gia trên thế giới. Jetstar Pacific hiện đang khai thác 16 đường bay nội địa và 4 đường bay quốc tế với đội bay 10 chiếc Airbus A320/A321.

Mới đây, Hãng cũng đã mở bán vé cho đường bay mới giữa Hà Nội – Phú Quốc khai thác từ 1/6 – 6/9/2015.

Hành khách có nhu cầu có thể truy cập website www.jetstar.com, hoặc tổng đài 19001550 (hoạt động 24/7) để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giá vàng hôm nay 24.5 được cả chuyên gia và cả nhà đầu tư nhận định...
Nhận xét về cải cách thủ tục hành chính của nước ta thời gian qua,...
Qua quá trình thanh tra, Sở Xây dựng tỉnh Long An đã phát hiện các...