Thứ Tư, ngày 23/05/2018 06:52 AM (GMT+7)

Khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Dai-ichi Life Việt Nam tại Gò Vấp, TP.HCM

authorHiền Vy Thứ Tư, ngày 22/06/2016 14:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tiếp tục chiến lược tăng tốc phủ sóng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính cho cơ sở khách hàng đang lớn mạnh tại các thị trường trọng điểm, ngày 22.6.2016 – Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã hợp tác với Công ty TNHH Một Thành Viên Minh Anh Hùng Thịnh chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý BHNT tại địa chỉ số 554A Lê Quang Định, phường 1, quận Gò Vấp, TP.HCM.

   

Đây là văn phòng thứ 3 tại quận Gò Vấp và là văn phòng thứ 133 trong hệ thống tổng đại lý, nâng tổng số lên 179 văn phòng và tổng đại lý của Công ty được đưa vào hoạt động trên toàn quốc. Nhân dịp này, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại địa phương.

 khai truong van phong tong dai ly dai-ichi life viet nam tai go vap, tp.hcm hinh anh 1

Nhân dịp khai trương, ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “Là đầu tàu kinh tế với quy mô dân số và tốc độ đô thị hóa cao nhất cả nước, TP. HCM là một trong những thị trường then chốt của Dai-ichi Life Việt Nam với 19 văn phòng thuộc hệ thống Tổng đại lý hiện đang hoạt động hiệu quả tại các quận 6, 8, 10, 11, 12, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh và Thủ Đức. Việc khai trương thêm văn phòng Tổng Đại lý thứ 3 tại quận Gò Vấp hôm nay một lần nữa khẳng định cam kết vững chắc của Dai-ichi Life Việt Nam trong nỗ lực mang đến cuộc sống bình an và tương lai bền vững cho người dân, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường tài chính tại TP. HCM.”

Bên cạnh tập trung phát triển mạng lưới kinh doanh tại TP. HCM, Dai-ichi Life Việt Nam cũng đẩy mạnh mở rộng hệ thống văn phòng tại các thị trường tiềm năng khác trên khắp cả nước. Trong 6 tháng đầu năm 2016, Công ty đã đưa vào hoạt động thêm 12 văn phòng giao dịch và Tổng đại lý tại TP. HCM, Hà Nội và các tỉnh Ninh Thuận, Pleiku, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Trà Vinh, Cần Thơ và Phú Thọ.

“Với tầm nhìn mang đậm nét nhân văn “Tất cả vì con người” và sứ mệnh “Vì cuộc sống tươi đẹp” cho người dân Việt, hoạt động kinh doanh của Dai-ichi Life Việt Nam luôn song hành với việc hỗ trợ và cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ em. Chúng tôi hi vọng 20 phần học bổng được trao hôm nay sẽ tiếp thêm niềm tin để các em cùng cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống”, ông Quân chia sẻ thêm.

Ngày 9.5.2016 vừa qua, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính chấp thuận cho phép tăng vốn điều lệ lên 100 triệu đô la Mỹ (hơn 1.767 tỷ đồng), trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hóa lớn nhất trên thị trường, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình vươn đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam chỉ sau hơn 9 năm hoạt động.

Tag:  Dai-ichi Life   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bất chấp cổ phiếu HSG đang giảm sâu và bốc hơi 50% trong vòng 4...
Theo cập nhật mới nhất tại một công ty tài chính tiêu dùng đứng đầu...
Bãi xe tạm Linh Đàm đột ngột đóng cửa lần 2, hàng nghìn chủ nhân...