Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 12:52 PM (GMT+7)

Lắp đặt Camera được tặng 100% phí hòa mạng cáp quang

authorPV Thứ Sáu, ngày 08/05/2015 16:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) HighMark Security (Nhà cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp tại Việt Nam) phối hợp với VNPT Đà Nẵng thực hiện chương trình ưu đãi “Lắp đặt camera được tặng 100% phí hòa mạng cáp quang”.

   

Ông Nguyễn Đăng Trung – Giám đốc điều hành cho biết, chương trình nhằm hỗ trợ các khách hàng của HighMark Security tại Đà Nẵng với các dịch vụ tối ưu về hạ tầng viễn thông phục vụ cho các nhu cầu đường truyền Internet tốc độ cao, ổn định cho các mục đích giải trí, công việc, camera an ninh, hệ thống máy tính…

 lap dat camera duoc tang 100% phi hoa mang cap quang hinh anh 1
Đội ngũ nhân viên của HighMark Security tại Đà Nẵng rất chuyên nghiệp.

 

Theo đó, các tổ chức, đơn vị doanh nghiệp và cá nhân khi tham gia Chương trình sẽ được miễn 100% phí hòa mạng thuê bao cáp quang của VNPT Đà Nẵng. Ngoài ra, miễn phí cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ MegaVNN (Cáp đồng) chuyển sang sử dụng dịch vụ FiberVNN (Cáp quang) của VNPT Đà Nẵng hoặc các nhà cung cấp Internet khác.

Được biết, chương trình áp dụng đến hết ngày 31.5.2015 cho các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại HighMark Security như: lắp đặt camera an ninh, hệ thống an ninh, máy tính… và dịch vụ của các hệ thống thuộc thành viên của HighMark đang cung cấp tại Đà Nẵng.

 lap dat camera duoc tang 100% phi hoa mang cap quang hinh anh 2

 

Thi công miễn phí 100% tận nơi tại Đà Nẵng trong thời gian diễn ra chương trình.

Ông Trung cho biết thêm, ngoài Chương trình trên, hiện nay HighMark cũng đang triển khai nhiều chính sách ưu đãi khi khách hàng khi chọn mua các sản phẩm camera an ninh, hệ thống an ninh tại HighMark Security như: Lắp đặt, dùng thử sản phẩm trong 03 ngày; Đổi mới sản phẩm trong 30 ngày; Miễn 100% phí tận nơi tại Đà Nẵng trong thời gian diễn ra chương trình; Miễn phí cài đặt và tặng tên miền xem camera qua mạng tên miền miễn phí 01 năm…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà Phạm Chi Lan, chuyên gia kinh tế, nhớ lại trước khi Luật Doanh...
Khả năng thu hút và đầu tư công nghệ của doanh nghiệp trên địa bàn...
Trong vụ án xảy ra tại Ngân hàng Xây dựng Việt Nam, ông Trần Bắc Hà...