Thứ Năm, ngày 13/12/2018 11:41 AM (GMT+7)

Manulife Việt Nam tổ chức chương trình “Giọt máu hồng vì cộng đồng”

authorS.Nâu Thứ Tư, ngày 10/06/2015 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng ngày 10 tháng 6 năm 2015, Manulife Việt Nam, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam, phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Quận 7 tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt máu hồng vì cộng đồng - Trọn tấm lòng Manulife” năm 2015, nhằm kỷ niệm 16 năm thành lập công ty.

   

Bên cạnh việc đầu tư và phát triển hoạt động kinh doanh, Manulife Việt Nam luôn nhận ý thức rất rõ về trách nhiệm xã hội của mình cũng như cam kết đóng góp cho cộng đồng. 

 manulife viet nam to chuc chuong trinh “giot mau hong vi cong dong” hinh anh 1

Ông Paul Nguyễn - Tổng Giám Đốc Manulife Việt Nam tham gia Hiến máu Nhân đạo.

 

Năm nay, nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Manulife Việt Nam,  chương trình hiến máu nhân đạo đầu tiên diễn ra tại Văn phòng chính của Công ty - Manulife Plaza, TP. Hồ Chí Minh. Chương trình thu hút sự tích cực tham gia của hơn 150 lãnh đạo, nhân viên, và đội ngũ Quản lý, Đại lý kinh doanh của Manulife Việt Nam, đóng góp 206 đơn vị máu hiến tặng cứu người. Theo kế hoạch, một chương trình tương tự sẽ được thực hiện tại Hà Nội trong tháng 7 tới.

 manulife viet nam to chuc chuong trinh “giot mau hong vi cong dong” hinh anh 2

 Ông Paul Nguyễn trao quà lưu niệm cho anh Lê Bằng Yên - nhân viên
Bộ phận thu phí của Manulife Việt Nam, người đã có thành tích hơn 40 lần tham gia Hiến máu Nhân đạo.

 

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám Đốc Manulife Việt Nam cho biết: “Hiến máu nhân đạo đã trở thành một trong những hoạt động thường niên được đông đảo đại lý và nhân viên Manulife tích cực tham gia trong nhiều năm qua. Nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập công ty, chúng tôi mong muốn tiếp tục đóng góp cho cộng đồng thông qua chương trình “Giọt máu hồng vì cộng đồng - Trọn tấm lòng Manulife” lần này. Chúng tôi luôn hi vọng sự sẻ chia thiết thực này có thể góp phần mang lại sự sống cho nhiều người bệnh”.

Trong 16 năm hoạt động tại Việt Nam kể từ tháng 6/1999, Manulife đã liên tục đóng góp cho cộng đồng thông qua các chương trình hỗ trợ giáo dục và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chương trình chạy bộ từ thiện “Cuộc chạy Terry Fox” và “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” với mục đích gây quỹ nghiên cứu điều trị bệnh ung thư, trao tặng mái ấm tình thương cho các gia đình nghèo tại các vùng nông thôn Việt Nam cũng như hoạt động hiến máu nhân đạo hằng năm.

Manulife Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Manulife – Tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại Canada, hoạt động tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tại Châu Á, Canada và Mỹ. Với sứ mệnh trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất thị trường, Manulife Việt Nam được thành lập từ tháng 6 năm 1999 và là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam.   Là một trong nhữngcông ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thị trường, Manulife Việt Nam mang đến khách hàng một danh mục các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng đáp ứng các nhu cầu tài chính của từng đối tượng khách hàng. Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, thông qua Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Manulife Việt Nam đã triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.
Tag:  Manulife Việt Nam   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến dự án Lavenue Crown tại số 8 - 12 Lê Duẩn, ông Nguyễn...
Sau khi chia tay Masan Group của ông Nguyễn Đăng Quang, ông Hồ Hùng...
Cùng với quá trình giải phóng mặt bằng, thu hồi đất để mở rộng...