Thứ Ba, ngày 24/04/2018 04:35 AM (GMT+7)

Maritime Bank trao thưởng cho 45 khách hàng may mắn

authorTân Tiến Thứ Ba, ngày 23/02/2016 14:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 45 giải thưởng giá trị đã được Maritime Bank (Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam) trao tặng cho khách hàng may mắn trúng giải đợt 1 của chương trình “Trao lộc tri ân, Tết ấm tình thân”.

   

Theo đó, các giải thưởng đã trao gồm: 5 giải “gói chăm sóc sức khỏe 1 năm” dành cho cha mẹ (20 triệu đồng/giải), 5 giải “chuyến nghỉ dưỡng 5 sao cho vợ chồng” (20 triệu đồng/giải), 5 giải “sổ tiết kiệm măng non cho con/cháu” (20 triệu đồng/giải) và 30 giải khuyến khích là thẻ ATM của Maritime Bank với 1 triệu đồng trong tài khoản đã được trao cho các khách hàng may mắn trên toàn quốc.

 maritime bank trao thuong cho 45 khach hang may man hinh anh 1

Đại diện Maritime Bank đang trao thưởng cho một khách hàng ở TP Hà Nội.

Theo đại diện của Maritime Bank, chương trình còn 2 đợt quay thưởng tháng để tìm ra 90 chủ nhân may mắn tiếp theo sở hữu các giải thưởng giá trị như trên (tổng giải thưởng của chương trình lên đến  3,4 tỷ đồng).

Riêng ngày thứ sáu, các khách hàng là chủ thẻ tín dụng và giao dịch ngân hàng điện tử Mbanking còn có cơ hội được hoàn tiền với giá trị tối đa lên đến 1 triệu đồng vào tài khoản. Chương trình được triển khai đến hết ngày 6.3.

Tag:  Maritime Bank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ những thông tin được đăng tải trên các phương tiện truyền thông,...
Liên quan tới lùm xùm quanh việc khớp nối hạ tầng giữa 02 dự án...
Trong cơn bão giảm điểm, thị trường chứng khoán phiên đầu tuần đã...