Thứ Hai, ngày 18/02/2019 09:19 AM (GMT+7)

Máy bay VietJet nổ lốp ở sân bay Tân Sơn Nhất

authorMinh Hiếu Thứ Ba, ngày 12/02/2019 22:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tối 12.2, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh chiếc máy bay VietJet bị nổ lốp được cho là xảy ra vào sáng 12.2, tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) khiến cho nhiều người lo ngại về vấn đề an toàn bay. Đại diện hãng Hàng không Vietjet Air cho biết, ngày 12.2, chuyến bay từ Phú Quốc đi TP HCM hạ cánh lúc 7h33 sáng cùng ngày thì gặp sự cố.

   

Những hình ảnh này được lan truyền với nội dung: Đây là hình ảnh được cho là chụp tại sân bay Tân Sơn Nhất sáng nay ghi lại chiếc tàu bay của Vietjet. Chuyến bay số hiệu VJ328 khởi hành từ Phú Quốc về TP.HCM, khi đáp thì bị nổ lốp. Rất may, không có tai nạn về người. “Vietjet thật sự đang đùa giỡn tính mạng khách hàng!”

 may bay vietjet no lop o san bay tan son nhat hinh anh 1

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội về máy bay nổ lốp.

Liên quan tới vấn đề này, đại diện hãng Hàng không Vietjet Air cho biết, ngày 12.2, chuyến bay từ Phú Quốc đi TP HCM hạ cánh lúc 7h33 sáng cùng ngày thì gặp sự cố.

Cụ thể, sau khi hành khách đã vào nhà ga, tàu bay được đưa vào bãi đỗ và kiểm tra, có một lốp có dấu hiệu hỏng. Tàu bay được tiến hành thay lốp ngay sau đó và đảm bảo lịch trình của các chuyến bay tiếp theo không bị ảnh hưởng.

 may bay vietjet no lop o san bay tan son nhat hinh anh 2

Máy bay VietJet gặp sự cố khi hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Đại diện VietJet Air cũng nhấn mạnh, an toàn của hành khách luôn được đặt lên hàng đầu, mỗi cảnh báo đều được kiểm tra, xử lý theo quy trình. Đặc biệt, VietJet Air cho rằng, đây cũng là tình huống thông thường của đặc thù khai thác hàng không.

Được biết, đây không phải là lần đầu máy bay của hãng Hàng không VietJet gặp sự cố, trước đó vào tối 6.2 (tức mùng 2 Tết Kỷ Hợi) vừa qua, một chuyến bay của VietJet cũng gặp sự cố phải hạ cánh khẩn ở Đà Nẵng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với giá bán khá cao từ 250.000 – 350.000 đồng/kg, tuy nhiên nhiều...
Ngay sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, lãi suất huy động của...
Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest vừa ký kết Biên bản hợp tác...