Thứ Tư, ngày 24/04/2019 11:07 AM (GMT+7)

Một cán bộ thanh tra Cục quản lý đường bộ 1 bị tạm giữ

authorMinh Hiếu Thứ Năm, ngày 06/12/2018 09:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trao đổi với Dân Việt, ông Trần Hưng Hà, Cục trưởng Cục quản lý đường bộ 1, xác nhận Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP.Hà Nội đang tạm giữ 1 cán bộ thanh tra thuộc chi cục quản lý đường bộ I.6. Quan điểm của đơn vị là không bao che cho sai phạm.

   

Theo nguồn tin Dân Việt, cơ quan CSĐT (Công an TP.Hà Nội) vừa mới tạm giữ 1 cán bộ thanh tra thuộc Cục quản lý đường bộ 1 (tổng cục Đường bộ Việt Nam) để điều tra, làm rõ việc “bảo kê” xe quá tải...

 mot can bo thanh tra cuc quan ly duong bo 1 bi tam giu hinh anh 1

Ảnh minh hoạ 

Cụ thể, cán bộ bị tạm giữ thuộc Chi cục trưởng chi cục quản lý đường bộ I.6 (Cục quản lý đường bộ 1). Ngoài cán bộ này, còn có thêm 1 cán bộ nữa cũng liên quan tới việc “bảo kê” xe chở hàng quá tải, đóng lô gô... chạy qua tuyến đường do Chi cục này quản lý trong thời gian qua hay không.

Liên quan tới vụ việc trên, sáng 6.12, trao đổi với PV Dân Việt, ông Trần Hưng Hà, Cục trưởng Cục quản lý đường bộ 1 xác nhận vụ việc trên.

“Sau khi nhận được thông báo tôi cũng đã yêu cầu khẩn trương xác minh làm rõ những nội dung liên quan tới cán bộ thanh tra này khi có thông tin chính thức chúng tôi sẽ công khai”, ông Hà cho biết.

Ông Hà cho biết thêm Cơ quan CSGT có gửi thông báo tới chi cục quản lý đường bộ I.6, nội dung thông báo có nêu: “Cán bộ chi cục ra đầu thú và bị tạm giữ. Quan điểm của chúng tôi là không bao che cho sai phạm, ai làm sai người đó sẽ phải chịu trách nhiệm”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Được biết đến là một doanh nhân có niềm yêu thích mãnh liệt với...
UBND TP Hà Nội sẽ thu hồi khoảng 8.000m2 tại phường Mễ Trì, quận...
Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 11/CT-TTg về một số giải pháp...