Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 12:47 PM (GMT+7)

Mường Thanh Luxury Viễn Triều của đại gia điếu cày Lê Thanh Thản đi vào hoạt động

authorCông Tâm Thứ Sáu, ngày 11/01/2019 09:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tối 10.1, tại TP. Nha Trang, tập đoàn Mường Thanh của đại gia điếu cày Lê Thanh Thản đã tổ chức khai trương khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Viễn Triều.

   

Mường Thanh Luxury Viễn Triều sở hữu 645 phòng nghỉ hiện đại, được thiết kế tinh tế và khai thác lợi thế tối đa tầm nhìn hướng biển và được trang bị theo tiêu chuẩn 5 sao.

Ngoài khu vực phòng ngủ, khách sạn có hệ thống nhà hàng và bar. Phục vụ nhiều loại đồ ăn, đồ uống với không gian lý tưởng thư giãn. Ngoài ra, khách sạn còn có 4 phòng hội nghị được trang bị các công nghệ hội thảo tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, còn có các khu vực thư giãn, bể bơi, karaoke, spa, khu vui chơi trẻ em, phòng tập thể hình...

 muong thanh luxury vien trieu cua dai gia dieu cay le thanh than di vao hoat dong hinh anh 1

Diễn văn nghệ chào mừng

Mường Thanh Luxury Viễn Triều nằm trên con đường Phạm Văn Đồng huyết mạch của thành phố, đây là vị trí được xem rất lý tưởng, du khách ngắm nhìn thẳng ra bãi biển Nha Trang. Phía Đông khách sạn là Hòn Chồng, Bãi Dương, từ hướng này có thể ngắm trọn vẹn Vịnh Nha Trang kéo dài từ núi Cô Tiên đến cảng Cầu Đá. Phía Tây là hướng nhìn ra núi Sạn. Phía Nam khách sạn du khách có thể ngắm nhìn trung tâm thành phố, tháp bà Panagar. Còn phía Bắc nhìn thẳng ra núi Cô Tiên, khu đô thị mới của thành phố. 

 muong thanh luxury vien trieu cua dai gia dieu cay le thanh than di vao hoat dong hinh anh 2

Các lãnh đạo dự lễ khai trương

Ông Nguyễn Văn Hùng, Phó tổng Giám đốc tập đoàn Khách sạn Mường Thanh, chia sẻ: “Nối tiếp thành công của các khách sạn trong chuỗi khách sạn Mường Thanh nói chung và các khách sạn Nha Trang nói riêng. Mường Thanh Viễn Triều sẽ đi vào hoạt động với mục tiêu trở thành địa chỉ nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách trong và ngoài nước. Hứa hẹn mang đến trải nghiệm xứng tầm và đẳng cấp cho du khách”.

 muong thanh luxury vien trieu cua dai gia dieu cay le thanh than di vao hoat dong hinh anh 3

 muong thanh luxury vien trieu cua dai gia dieu cay le thanh than di vao hoat dong hinh anh 4

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trao đổi với PV Dân Việt, đại diện phía Shark Liên xác nhận dòng...
Liên quan đến tình trạng chủ đầu tư "mượn tay" nhà phân phối để bán...
Sau khi bị Viện Khoa học công nghệ xây dựng IBST từ chối, UBND TP...