Thứ Hai, ngày 23/07/2018 13:25 PM (GMT+7)

NCB ra mắt website phiên bản mới

authorPV Thứ Hai, ngày 17/04/2017 10:46 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 15.4.2017, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) chính thức ra mắt website phiên bản mới tại địa chỉ www.ncb-bank.vn. Website mới của NCB sẽ có thêm nhiều tính năng với giao diện hiện đại, thân thiện và tiện dụng với người dùng.

   

Với giao diện thân thiện và tiện dụng, website mới của NCB sẽ cung cấp đầy đủ và cập nhập nhất các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mại cũng như hoạt động của NCB. Đồng thời, có thể sử dụng với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay như, Google Chrome, Internet Explorer, Cốc cốc… giao diện cũng tùy biến tương thích với máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng… và bổ sung thêm nhiều tính năng, công cụ hỗ trợ, tối ưu khả năng tương tác với người dùng.

 ncb ra mat website phien ban moi hinh anh 1

Cụ thể, với công cụ Đăng ký mở tài khoản trực tuyến, khách hàng có thể đăng ký và gửi thông tin yêu cầu mở tài khoản thanh toán tại NCB. Thông tin của khách hàng sẽ được hệ thống tự ghi nhận và phân bổ về cho các Đơn vị kinh doanh của NCB để thực hiện yêu cầu. Khách hàng sẽ chỉ phải đến NCB một lần duy nhất để hoàn thiện hồ sơ và mẫu chữ ký theo quy định của pháp luật.

Đối với tính năng Đăng ký vay trực tuyến cho phép khách hàng đăng ký và gửi thông tin yêu cầu vay vốn (vay mua nhà, xe, vay tiêu dùng…). NCB sẽ tiếp nhận các thông tin và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra với tính năng này, khách hàng còn có thể tham khảo thông tin các đối tác nhà, đối tác/đại lý xe ô tô mà NCB có liên kết để lựa chọn các sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Bên cạnh đó, công cụ Hỗ trợ tính toán trên website mới giúp khách hàng chủ động tính toán được lãi suất tiết kiệm, dự kiến số tiền vay, số tiền phải trả… Các tiện ích mới đã tiết kiệm thời gian và hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất trong việc đưa ra các quyết định tài chính.

Nhân dịp này, NCB cũng triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân mở mới tài khoản thanh toán trực tuyến trên website  NCB. Cụ thể, 500 khách hàng mới đầu tiên đăng ký mở tài khoản thanh toán trực tuyến thành công trên website (áp dụng với tài khoản thanh toán thông thường, tài khoản thông minh) sau khi hoàn tất thủ tục tại quầy sẽ được tặng ngay 100.000 VND vào tài khoản thanh toán. Chương trình ưu đãi sẽ được áp dụng từ ngày 24.4.2017 đến 24.6.2017.

Việc ra mắt website phiên bản mới là một phần của chiến lược chuyển đổi Ngân hàng số Digital Banking của NCB, nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt, tiện ích.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cầm cố, bán tài sản, cổ phiếu bị bán giải chấp siết nợ, trái phiếu...
TS Đỗ Thiên Anh Tuấn, Giảng viên Đại học Fulbright Việt Nam, cho...
Chiều ngày 22.7, Tổ công tác 334 thuộc Bộ Công Thương phối hợp với...