Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 13:57 PM (GMT+7)

Nhiều máy bay Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đi Hồng Kông bị chậm huỷ chuyến

authorThế Anh Thứ Hai, ngày 05/08/2019 11:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 5/8, hãng hàng không Vienam Airlines thông tin, do ảnh hưởng của biểu tình tại Hồng Kông, hoạt động khai thác của Vienam Airlines và Jetstar Pacific tại sân bay Hồng Kông sẽ bị ảnh hưởng.

   

Cụ thể, các chuyến bay đi, đến Hồng Kông trong ngày 5/8 của Vietnam Airlines vẫn được duy trì khai thác nhưng sẽ bị chậm so với lịch dự kiến. Ngoài ra, việc nối chuyến từ sân bay Hồng Kông đi tiếp các điểm khác sẽ khó hơn so với bình thường.

 nhieu may bay vietnam airlines va jetstar pacific di hong kong bi cham huy chuyen hinh anh 1

Nhiều chuyến bay của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đi Hồng Kông bị chậm, huỷ

Theo thông báo từ nhà chức trách tại sân bay Hồng Kông vào sáng 5/8, Jetstar Pacific sẽ phải hủy 4 chuyến bay từ Hà Nội, Đà Nẵng đi Hồng Kông trong ngày 5/8, gồm BL160, BL161, BL164, BL165. Các hành khách bị ảnh hưởng sẽ được Hãng hỗ trợ chuyển đổi miễn phí sáng chuyến bay trong các ngày tiếp theo.

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách tại Việt Nam có kế hoạch nối chuyến tại sân bay Hồng Kông trong ngày 5/8 vui lòng liên hệ với phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines để có thông tin và trợ giúp cần thiết.

Các hành khách tại Hồng Kông lưu ý đến sân bay sớm hơn để hạn chế bị ảnh hưởng đến việc đi lại. Hai hãng cũng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đi lại giữa Việt Nam và Hồng Kông trong thời gian này cần thường xuyên cập nhật thông tin để chủ động kế hoạch đi lại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiện có tới 8.000 đại lý bảo hiểm nhân thọ trong danh sách đại lý...
Sau khi dừng hợp tác với AirAsia, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Thiên...
10 tiếng sau tuyên bố áp thuế trả đũa của Trung Quốc với 75 tỷ USD...