Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 20:36 PM (GMT+7)

Những lâu đài chục triệu đô tráng lệ giữa Sài Gòn

author Thứ Ba, ngày 02/04/2013 11:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Xa hoa, sang trọng, mang dáng dấp những tòa lâu đài trên thế giới và có giá trị hàng chục triệu đô là đặc điểm chung của các căn nhà này.

   

Tòa lâu đài siêu sang màu trắng trị giá lên tới 15 triệu USD là một tác phẩm nghệ thuật cao cấp mà Khải silk mở cửa cho tất cả mọi người cùng ghé thăm và thưởng ngoạn.

Tòa lâu đài siêu sang màu trắng trị giá lên tới 15 triệu USD là một tác phẩm nghệ thuật cao cấp của ông chủ Khải silk ở quận 7, TP.HCM.

Lấy cảm hứng từ ngôi đền Taj Mahal (Ấn Độ), chủ nhân của lâu đài trắng - muốn mang không khí huyền hoặc, tráng lệ ấy về Sài Gòn, nhưng hiện đại hơn, gần gũi hơn.

Lấy cảm hứng từ ngôi đền Taj Mahal (Ấn Độ), chủ nhân của lâu đài trắng - muốn mang không khí huyền hoặc, tráng lệ ấy về Sài Gòn, nhưng hiện đại hơn, gần gũi hơn.

Trong ánh chiều sắp tắt của một ngày hè, tòa lâu đài trắng có tên Tamasago này trông như câu chuyện cổ tích ngàn lẻ một đêm.

Trong ánh chiều sắp tắt của một ngày hè, tòa lâu đài trắng có tên Tamasago này trông như câu chuyện cổ tích nghìn lẻ một đêm.

Căn hộ với 19 phòng, mỗi phòng được thiết kế kiến trúc hoàn toàn khác biệt, toàn bộ nội thất chỉ với hai gam màu chủ đạo trắng và đen, điểm xuyết một chút ánh đỏ từ những hoa văn trên chiếc khăn quàng của thiếu nữ Ấn Độ, hay một chút bạc kiêu sa từ bộ đồ ăn hoàn toàn của Versace.

Căn hộ với 19 phòng, mỗi phòng được thiết kế kiến trúc hoàn toàn khác biệt, toàn bộ nội thất chỉ với hai gam màu chủ đạo trắng và đen.

Điểm xuyết một chút ánh đỏ từ những hoa văn trên chiếc khăn quàng của thiếu nữ Ấn Độ, hay một chút bạc kiêu sa từ bộ đồ ăn hoàn toàn của Versace.

Điểm xuyết một chút ánh đỏ từ những hoa văn trên chiếc khăn quàng của thiếu nữ Ấn Độ, hay một chút bạc kiêu sa từ bộ đồ ăn hoàn toàn của Versace.

Cổng vào lâu đài được thiết kế đặc biệt như cổng thành hoàng cung thời cổ.

Long Island tọa lạc tại quận 9, TP.HCM bao gồm nhiều biệt thự. Anh Vũ Tiến Đôn, chủ nhân, cho biết lâu đài được xây dựng năm 2000 do anh tự thiết kế và tham gia xây công trình, cũng vì thế mà giá thành rẻ hơn rất nhiều. Cổng vào tòa lâu đài như hoàng thành của vua chúa thời cổ đại. 

Quần thể kiến trúc Long Island cũng gần như là một resort siêu cao cấp với đầy đủ các dịch vụ và khu vực giải trí như tường đá, đại sảnh, hồ bơi, phòng bar trong nhà, ngoài trời, coffee shop, chuồng ngựa, kênh đào, ao cá, sân vườn, hầm rượu, phòng gym trong nhà, ngoài trời. 

Với phong cách cổ điển, nội thất của lâu đài chủ yếu bày trí bằng gỗ

Một phần lâu đài là nơi trưng bày đồ nội thất cho khách tham quan. Nội thất bên trong với những vật dụng làm bằng gỗ. 

Showroom nội thất mang phong cách cổ châu âu, nơi trưng bày những đồ nội thất bằng gỗ

Với quần thể kiến trúc châu Âu đương đại nguy nga và tráng lệ rộng 5ha mô phỏng các kiến trúc châu Âu. Chủ lâu đài này chia sẻ, anh đã có ước mơ từ lâu, có một lâu đài thật đẹp, để làm nơi thờ Chúa để những ai không có cơ hội ra nước ngoài thì khi đến nơi đây sẽ cảm nhận được như mình đang ở châu Âu vậy. 

Bên ngoài các lâu đài là bức tường thành kiên cố bằng đá, nơi đây cũng là phim trường

Bên ngoài các lâu đài là bức tường thành kiên cố bằng đá, nơi đây cũng là phim trường. 

Với quần thể kiến trúc châu Âu đương đại nguy nga và tráng lệ rộng 5ha mô phỏng các kiến trúc đặc sắc Châu Âu . Anh chia sẻ

Không gian ở ngoài được kết hợp hài hòa với công viên cây xanh độc đáo. Anh Đôn cho biết: "Do tự thiết kế công trình nên mọi thứ có thể sắp đặt tùy thích theo ý mình tạo cảm giác gần gũi hơn, phù hợp với gia đình hơn". 
Theo Ngôi Sao
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong khi giá USD chợ đen không ngừng “nhảy múa” thì thị trường...
Trong khi đó, nhiều nước Trung Đông khác như Iraq, Israel lại...
Đoàn Công tác Bộ Công thương vừa làm việc với ông Hứa Văn Hải -...