Thứ Năm, ngày 21/06/2018 21:55 PM (GMT+7)

Ông chủ chơi trội, huy động dàn xe khủng rước dâu

author VTC News Thứ Tư, ngày 01/07/2015 16:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt)  36 chiếc xe to lớn tạo thành một đoàn rước dâu thu hút mọi ánh nhìn là ý tưởng của ông chủ trẻ công ty xe tải đang khiến dư luận xôn xao.

   

 ong chu choi troi, huy dong dan xe khung ruoc dau hinh anh 1

 

Hình ảnh đoàn rước dâu gồm 36 chiếc xe tải, mà theo lời chú rể, là những chiếc xe thân thiện với môi trường trên đường phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang. Mỗi xe tải đều được trang hoàng hoa và ruy băng.

 

 ong chu choi troi, huy dong dan xe khung ruoc dau hinh anh 2

 

Nụ cười rạng rỡ hạnh phúc của cặp tân lang tân nương trên chiếc xe tải – là sản phẩm do chính công ty mà chú rể làm chủ sản xuất. Chú rể cho biết, ngày rước dâu cũng chính là ngày thành lập công ty.

 

 ong chu choi troi, huy dong dan xe khung ruoc dau hinh anh 3

 

Chú rể chia sẻ với báo giới: Từ khi yêu vợ, tôi đã luôn suy nghĩ xem tôi có thể dành cho cô ấy một lễ cưới thật khó quên không. Rồi tôi quyết định sử dụng dàn xe tải của công ty mình. Mọi việc được âm thầm chuẩn bị nên vợ tôi sẽ rất bất ngờ.

 

 ong chu choi troi, huy dong dan xe khung ruoc dau hinh anh 4

 

Đáp lại, cô dâu may mắn thổ lộ: Tôi thực sự không quan tâm lễ cưới của mình có siêu xe hay không, nhưng tôi có thể cảm nhận được tâm huyết của anh ấy và tôi hết lòng ủng hộ anh.

 

 ong chu choi troi, huy dong dan xe khung ruoc dau hinh anh 5

 

Trước đó, hồi tháng 2, ở tỉnh Chiết Giang, một chú rể cũng gây xôn xao dư luận khi đánh hẳn dàn khủng gồm 4 xe tải cần cẩu, mỗi chiếc trị giá 900.000 tệ và hơn 20 chiếc siêu xe khác.


 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nguyễn Kim Group là doanh nghiệp tư nhân may mắn có mặt trong các...
Gần 4 năm qua, vụ ly hôn giữa “vua cafe Việt” Đặng Lê Nguyên Vũ và...
"Ông chú Viettel" Lê Đăng Dũng, tân Chủ tịch HĐQT Viettel Global sẽ...