Thứ Năm, ngày 17/01/2019 20:10 PM (GMT+7)

Prudential tổ chức ngày hội chăm sóc sức khỏe

author Thứ Ba, ngày 25/09/2012 14:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Những người tham gia “Ngày hội sức khỏe Prudential” được kiểm tra và tư vấn sức khỏe miễn phí bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm thuộc Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng.

   

Ngày 22.9, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển Sức khỏe Cộng đồng đã tổ chức chương trình “Ngày hội sức khỏe Prudential” tại khách sạn Equatorial (Quận 5, TP.HCM).

 prudential to chuc ngay hoi cham soc suc khoe hinh anh 1
 

Chương trình có sự tham dự của khách mời đặc biệt là GS.BS Nguyễn Chấn Hùng - Chủ tịch Hội ung thư Việt Nam cùng hơn 400 khách mời khác.

Xuất phát từ nhận thức bệnh hiểm nghèo đang ngày càng gia tăng và mong muốn được cập nhật đến mọi người những thông tin hữu ích để có “sức khỏe vàng”, ngày hội còn có phần giao lưu chia sẻ của GS.BS Nguyễn Chấn Hùng về các bệnh hiểm nghèo thường gặp, phương pháp nhận biết và cách phòng bệnh hiểm nghèo một cách tích cực.

Cũng trong nội dung ngày hội, Prudential đã giới thiệu sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Phú-An Lộc, một giải pháp tài chính hiệu quả bảo vệ khách hàng và gia đình trước rủi ro 37 bệnh hiểm nghèo phổ biến.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nói về lợi thế cạnh tranh của Bamboo Airway với các “ông lớn” cùng...
Niên độ tài chính 2017-2018 tập đoàn Hoa Sen của đại gia Lê Phước...
Những tranh chấp pháp lý và việc thoái vốn Nhà nước khỏi Tổng Công...