Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 06:58 AM (GMT+7)

Rivera Park gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng để bàn giao căn hộ ­

authorTrần Kháng Thứ Sáu, ngày 11/05/2018 14:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hết quý I.2018, Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang (Long Giang Land) đẩy nhanh tiến độ, gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng của dự án để kịp bàn giao cho khách hàng trong tháng 6 này. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo nghiêm ngặt các vấn đề liên quan đến an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

   

Dự án Rivera Park Hà Nội được mệnh danh là “Nơi chốn bình yên” một không gian xanh giữa lòng thủ đô Hà Nội. Dự án thu hút được sự chú ý của các chuyên gia bất động sản, những nhà đầu tư và những cư dân đang tìm cho mình một nơi an cư bởi vị trí đắc địa, không gian trong lành, thiết kế đẳng cấp và một điều quan trọng không kém đó là uy tín của chủ đầu tư.

Long Giang Land mặc dù là cái tên còn mới trong lĩnh vực bất động sản nhưng với kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng cùng với thành công ngoài mong đợi của dự án Rivera Park Sài Gòn (bàn giao ngày 15.10.2017) đã mang đến sự an tâm về chất lượng cũng như tiến độ thi công của Rivera Park Hà Nội. 

 rivera park gap rut hoan thien nhung khau cuoi cung de ban giao can ho ­ hinh anh 1

Dự án Rivera Park HN đang đi vào các khâu hoàn thiện cuối cùng.

Phải nói rằng, Rivera Park Hà Nội là một trong số rất ít các dự án theo kịp tiến độ và bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn. Đến ngày hôm nay 15.5.2018, tại số 69 Vũ Trọng Phụng, dự án đã hoàn thiện tương đối đến 90% các căn hộ tháp B, hoàn thành mục tiêu bàn giao vào ngày 1.6.2018. Các căn hộ tháp A hoàn thành 70% dự kiến bàn giao ngày 01.8.2018. Cơ sở hạ tầng gồm cảnh quan và 2 tầng hầm đã hoàn thiện 80%. Với tiến độ này việc bàn giao đúng kế hoạch là hoàn toàn có thể thực hiện được.

Mặc dù tiến độ được đẩy nhanh nhưng vấn đề về an toàn lao động, vệ sinh môi trường và tuân thủ các quy định của Luật Xây dựng và pháp luật liên quan đến việc thi công xây dựng và đầu tư bất động sản vẫn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. 

 rivera park gap rut hoan thien nhung khau cuoi cung de ban giao can ho ­ hinh anh 2

Khu vực tầng hầm gửi xe tại chung cư. 

Kể từ khi khởi công xây dựng Rivera Park Hà Nội (ngày 02.12.2015) đến nay chưa để xảy ra bất cứ vụ việc mất an toàn lao động đáng tiếc nào. Mỗi công nhân của các nhà thầu trong dự án đều được đào tạo về quy trình an toàn và thực hành diễn tập khẩn cấp và được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ lao động, an toàn lao động trên công trường.

Công trường luôn được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ. Các thiết bị liên quan đến nguồn điện, dàn giáo, thang máy... hay các phương pháp phòng chống cháy nổ tại công trường luôn được Ban kiểm soát kiểm tra thường xuyên và chặt chẽ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những “lình xình” về nhân sự, tăng tổng vốn… đã và đang diễn ra tại...
Trong khi hãng hàng không Bamboo Airways của Tập đoàn FLC do ông...
Phát biểu tại Hội thảo "Chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu và...