Thứ Hai, ngày 25/03/2019 19:01 PM (GMT+7)

Sản phẩm ưu tiên – Quyền lợi dành riêng

authorP.V Thứ Sáu, ngày 01/03/2019 17:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mang tới cho khách hàng Ưu tiên của BIDV những dịch vụ ngân hàng với tính năng và ưu đãi vượt trội, “Gói sản phẩm ưu tiên BIDV Premier” được thiết kế dành riêng đối với một nhóm khách hàng Ưu tiên đáp ứng các điều kiện sử dụng

   

 san pham uu tien – quyen loi danh rieng hinh anh 1

Từ ngày 14.12.2018, lần đầu tiên các khách hàng Ưu tiên cao cấp của BIDV có cơ hội trải nghiệm “Gói sản phẩm ưu tiên BIDV Premier” cùng những tiện ích vượt trội của các sản phẩm ngân hàng như vay vốn, thẻ tín dụng, dịch vụ ngân hàng điện tử:

- Cung cấp giải pháp tài chính tối ưu cho Quý khách với sản phẩm cho vay không cần tài sản đảm bảo hạn mức tín dụng tối đa 01 tỷ đồng.

- Đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không cần chứng minh thu nhập với các hình thức cho vay linh hoạt.

- Tận hưởng dịch vụ đẳng cấp, đặc quyền với thẻ tín dụng BIDV Premier và thẻ BIDV Visa Infinite hạn mức tối đa 01 tỷ đồng; Miễn phí thường niên thẻ BIDV Premier năm thứ nhất.

- Miễn phí dịch vụ gửi nhận tin nhắn ngân hàng qua điện thoại BSMS.

- Đặc biệt, khách hàng Ưu tiên đủ điều kiện sẽ được miễn phí toàn bộ giao dịch thực hiện qua BIDV SmartBanking, BIDV Online với hạn mức giao dịch chuyển khoản khác chủ tài khoản lên tới 02 tỷ đồng/ngày.

Để tìm hiểu về Gói sản phẩm vượt trội này, Quý khách hàng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247

Tag:  BIDV   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Dũng cho hay, có thể do ông chưa có duyên với Đà Nẵng.
Dự án mở rộng CHK Tân Sơn Nhất đang nhận được sự quan tâm rất lớn...
Sau các đợt trì hoãn, Quảng Ninh đã quyết định chi hơn 1.300 tỷ...