Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 21:44 PM (GMT+7)

Sẻ chia những yêu thương

authorQuỳnh Trang Thứ Năm, ngày 30/05/2019 15:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong hai ngày 27 - 28/5, Ngân hàng Quốc Dân NCB – Chi nhánh Đà Nẵng phối hợp với Quỹ xã hội từ thiện Hành trình Xanh và Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An – Gami Theme Park tổ chức chương trình thiện nguyện với chủ đề 'Cùng Ấn tượng Hội An – Sẻ chia những yêu thương'.

   

Theo đó, 1.350 em học sinh các cấp Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam được hòa mình vào không gian thu nhỏ của phố cổ Hội An, thưởng thức các chương trình nghệ thuật đặc sắc tái hiện những nét văn hóa Hội An xưa và nay tại đêm biểu diễn từ thiện.

Tại đây, 135 phần quà (500.000 đồng/phần) được Ban tổ chức trao tặng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc và các em học sinh vượt khó học giỏi tại 27 trường trên địa bàn thành phố Hội An. Đồng thời, trong ngày 27/5, Công viên Ấn tượng Hội An đã trích 10% doanh thu bán vé xem show thực cảnh Ký ức Hội An đóng góp vào Quỹ xã hội từ thiện Hành trình Xanh nhằm kêu gọi du khách đồng hành cùng các hoạt động vì cộng đồng.

 se chia nhung yeu thuong hinh anh 1

Trao quà cho các em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm BTXH tỉnh Quảng Nam.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện, sáng 28/5 chương trình “Hiến máu nhân đạo” với sự tham gia của hơn 100 cán bộ, nhân viên, và diễn viên diễn ra tại khuôn viên Công viên Ấn tượng Hội An. Các đơn vị máu nhận được chuyển sang Bệnh viện Đa Khoa Quảng Nam, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Ngoài ra, chương trình đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các trẻ em mồ côi đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội thành phố Hội An (nay sát nhập vào Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Nam).

Được biết, tổng kinh phí cho chương trình thiện nguyện “Cùng Ấn tượng Hội An – Sẻ chia những yêu thương” hơn 500 triệu đồng.

Tag:  NCB   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo PGS.TS Đinh Trọng Thịnh, qua sự cố nước sạch nhiễm bẩn và...
Theo báo cáo tài chính quý III/2019 của CTCP Đầu tư Nước sạch Sông...
Theo đánh giá của các chuyên gia, việc dự thảo Nghị định 86 chưa...