Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 14:14 PM (GMT+7)

SeABank triển khai chương trình ưu đãi cho vay hấp dẫn “Chia sẻ niềm tin – Gia tăng lợi ích”

authorP.V Thứ Tư, ngày 05/10/2016 14:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ nay đến 31.12.2016, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình “Chia sẻ niềm tin – Gia tăng lợi ích” với ưu đãi giảm biên độ lãi suất tối đa lên tới 0,9%/năm dành cho các cá nhân đăng kí giới thiệu khách hàng vay vốn và giảm 0,5%/năm biên độ lãi suất đối với các cá nhân/hộ kinh doanh được giới thiệu.

   

Trong thời gian triển khai chương trình, mỗi cá nhân khi giới thiệu thành công một khách hàng mới cho SeABank, sẽ nhận được một voucher. Nếu khách hàng sử dụng 1 Voucher, 2 Voucher hoặc từ 3 Voucher trở lên cho 1 khế ước nhận nợ, biên độ lãi suất sau thời gian ưu đãi giảm tương ứng là: 0.5%/năm, 0.7%/năm và 0.9%/năm. Với nội dung của chương trình, khi giới thiệu được càng nhiều khách hàng thì ưu đãi càng lớn. SeABank cũng mở ra cơ hội hấp dẫn cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh được giới thiệu vay vốn với ưu đãi giảm 0.5%/năm biên độ lãi suất sau thời gian ưu đãi cho vay của khế ước nhận nợ đầu tiên.

 seabank trien khai chuong trinh uu dai cho vay hap dan “chia se niem tin – gia tang loi ich” hinh anh 1

Chương trình áp dụng đối với các sản phẩm liên quan đến cho vay dành cho Hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh… Thông qua chương trình ưu đãi này, cả hai đối tượng là người giới thiệu và người được giới thiệu đều sẽ nhận được những lợi ích lớn được chia sẻ bởi SeABank.

Hiện nay, SeABank triển khai nhiều sản phẩm cho vay rất đa dạng dành cho các khách hàng cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh như: cho vay mua ô tô kinh doanh; cho vay vốn chăm sóc cà phê, hồ tiêu; cho vay vốn nuôi tôm; cho vay vốn trồng lúa… Qua đó, SeABank tạo điều kiện hỗ trợ tài chính cho khách hàng bổ sung vốn lưu động, mở rộng sản xuất kinh doanh. Với lãi suất hợp lý, thủ tục đơn giản thuận tiện và đặc biệt là đội ngũ nhân sự nhiệt tình, có chất lượng, Seabank cam kết đem tới giá trị cao nhất cho khách hàng.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.SeABank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Tag:  SeABank   
Xem bình luận
Một tin vui Cho những hộ nghèo
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong vòng hơn 1 tháng, cổ phiếu HVG của “vua cá tra” Dương Ngọc...
Dự án cao tốc 34.000 tỷ chi chít “ổ voi” (cao tốc Đà Nẵng - Quảng...
8 trạm dừng nghỉ trên các tuyến cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, Nội...