Thứ Tư, ngày 19/12/2018 05:07 AM (GMT+7)

Tập đoàn Nam Cường nói gì về việc bán căn hộ kém chất lượng?

authorTrần Kháng Thứ Năm, ngày 07/06/2018 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dự án chung cư Anland Complex (Hà Đông, Hà Nội) đánh dấu sự trở lại thị trường bất động sản của Công ty CP Tập đoàn Nam Cường. Tuy nhiên, khi dự án chuẩn bị bàn giao, một số khách hàng đã phản ánh về sự khác biệt giữa căn hộ mẫu và căn hộ thực tế.

   

Khách hàng bị lừa dối như thế nào?

Gần đây, sát thời gian bàn giao nhà, nhiều khách hàng mua căn hộ tại dự án chung cư Anland Complex thuộc Khu đô thị mới Dương Nội (Hà Đông) đã bức xúc khi phát hiện một số hạng mục, thiết bị không đúng như cam kết trong Hợp đồng mua bán. Cụ thể, những thiết bị nội thất như khóa cửa, dây cáp điện, ống nước, gạch lát nền, thiết bị vệ sinh… khác biệt so với căn hộ mẫu, không khớp giữa căn hộ thực tế và cam kết trong hợp đồng.

 tap doan nam cuong noi gi ve viec ban can ho kem chat luong? hinh anh 1

Khách hàng đã nhiều lần tập trung căn băng rôn trước dự án chung cư Anland Complex. 

Nhóm khách hàng này đã tập trung trước dự án Anland Complex treo băng rôn, khẩu hiệu nhằm phản đối việc chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết trong việc thi công xây dựng và hoàn thiện căn hộ, cũng như chụp ảnh lên diễn đàn, gửi đơn thư phản ánh lên các cơ quan chức năng…

Chủ đầu tư phản hồi

Ngày 5.6, trao đổi với PV Dân Việt, đại diện Công ty CP Tập đoàn Nam Cường cho biết: Trước tình hình này, Tập đoàn Nam Cường đã tiếp nhận mọi ý kiến phản ánh, từ đó tiến hành xác minh với nhà thầu, đồng thời rà soát đối chiếu từng hạng mục trong hợp đồng với khách hàng để làm đúng. Cho đến thời điểm hiện tại, không tính các cuộc gặp gỡ không chính thức, đã diễn ra 4 cuộc gặp gỡ chính thức giữa Chủ đầu tư và khách hàng. Những thắc mắc của khách hàng đều được doanh nghiệp này cố gắng giải thích và xử lý thỏa đáng.

Theo vị đại diện chủ đầu tư, dự án chung cư Anland Complex sẽ chính thức bàn giao căn hộ cho khách hàng trong tháng 6 này. “Đối với những phản ánh của khách hàng, có những nội dung chủ đầu tư đã ghi nhận và khắc phục luôn. Chủ đầu tư đã hợp tác với nhà thầu số 1 Việt Nam là Coteccons xây dựng và chọn đơn vị vận hành uy tín, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng dự án”, đại diện Nam Cường chia sẻ. 

 tap doan nam cuong noi gi ve viec ban can ho kem chat luong? hinh anh 2

Cũng theo vị đại diện trên, trong thời gian tới, khi khách hàng về nhận căn hộ, những khiến nghị của khách hàng tiếp tục được chủ đầu tư lắng nghe. Đối với những hạng mục sai khác so với cam kết, Hợp đồng mua bán, chủ đầu tư sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và sẽ có kế hoạch đền bù bằng tiền hoặc sửa chữa đúng theo hiện trạng đã cam kết.

Được biết, dự án chung cư Anland Complex được khởi công xây dựng vào năm 2016 và được cất nóc vào tháng 7.2017. Đến nay, dự án đang trong giai hoàn thiện cuối cùng để hoàn thiện vào quý 2.2018.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau một năm mất tích trên truyền thông vì bê bối lụa giả, thông tin...
Tập đoàn Vingroup từng lấy kiến cổ đông đối với việc hủy bỏ tỷ lệ...
Với việc phải đóng cửa kênh bán hàng trực tuyến vuivui.com sau chưa...