Thứ Hai, ngày 19/03/2018 16:41 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 11/10/2017 11:14 AM (GMT+7)

TGĐ đội mưa cúi gập người chào khách: Chỉ có thể là người Nhật!

Lần đầu tiên ở Việt Nam mà người dân thực sự được làm Thượng đế khi đi đổ xăng. Không ăn bớt, không mắng chửi, không ra lệnh mà chỉ có Phục vụ hết mình.

   

 tgd doi mua cui gap nguoi chao khach: chi co the la nguoi nhat! hinh anh 1

Ngày 5.10, Tập đoàn xăng dầu hàng đầu Nhật Bản- Idemitsu Q8 (IQ8) đã chính thức khai trương cửa hàng xăng dầu đầu tiên (100% vốn FDI) tại Hà Nội. Trạm xăng nằm bên trong Khu công nghiệp Thăng Long Hà Nội, là nơi có nhiều cơ sở của các công ty Nhật Bản đầu tư tại đây.

Trạm xăng được thiết kế hiện đại, tránh xung đột giao thông giờ cao điểm. Trang thiết bị lắp đặt được nhập khẩu từ Nhật Bản. Điểm đặc biệt của IQ8 là quản lý khối lượng nhiên liệu với độ chính xác lên đến 0,01 lít, giúp người tiêu dùng yên tâm trước tình trạng gian lận xăng dầu ở các trạm xăng dầu đã xảy ra tại nhiều nơi.

 tgd doi mua cui gap nguoi chao khach: chi co the la nguoi nhat! hinh anh 2

Trạm xăng cũng cung cấp dịch vụ "chuẩn Nhật" qua đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Chiều 10/10, ông Hiroaki Honjo, Tổng Giám đốc Công ty Xăng dầu IQ8 có mặt tại trạm xăng dầu Thăng Long, ông đội mưa hàng tiếng đồng hồ, cúi chào khách vào đổ xăng.

 tgd doi mua cui gap nguoi chao khach: chi co the la nguoi nhat! hinh anh 3

Khách đến đổ xăng sẽ được nhân viên lau gương, kính xe miễn phí. Sự niềm nở, thái độ phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên khiến khách hàng rất hài lòng.

 tgd doi mua cui gap nguoi chao khach: chi co the la nguoi nhat! hinh anh 4

IQ8 cũng cho biết, sau trạm xăng đầu tiên tại Hà Nội, IQ8 đang lên kế hoạch khai trương nhiều trạm kinh doanh bán lẻ xăng dầu trên cả nước.

Theo Diệu Thùy (Infonet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nói về khoản rót vốn vào 10 công ty bị thua lỗ, trong đó có...
Giá vàng hôm nay 19.3 được chuyên gia và cả nhà đầu tư nhận định có...
Giá vàng hôm nay 18.3 được chuyên gia và cả nhà đầu tư nhận định có...