Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 02:51 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 08/09/2016 15:17 PM (GMT+7)

TNR Holdings của bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường đang âm thầm chuyển nhượng dự án?

Các tài sản và dự án của TNR Holdings bao gồm 6 tòa nhà lớn đang hoạt động và 9 dự án chưa triển khai tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

   

Theo một nguồn tin độc quyền của VietNamNet, một đơn vị trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản đang được giao nghiên cứu tìm kiếm nhà đầu tư trong nước và ngoài nước cho các tài sản và dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings).

Các tài sản và dự án của TNR Holdings bao gồm 6 tòa nhà lớn đang hoạt động bao gồm tòa nhà văn phòng hạng A, Resort và 9 dự án chưa triển khai. Các tài sản và dự án này được giới thiệu là nằm tại vị trí đắc địa tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

 tnr holdings cua ba nguyen thi nguyet huong dang am tham chuyen nhuong du an? hinh anh 1

Trong đó có thể kể đến như tòa nhà tại Nguyễn Chí Thanh, Hoàn Kiếm…Tại TP Hồ Chí Minh có TNR quận 8….

Ngoài ra còn có các dự án tại Kim Mã, Trần Hưng Đạo, đường Láng (Hà Nội); dự án dân cư Phú Hữu, Nhật Nguyệt (TP Hồ Chí Minh)…là những dự án chưa hoàn thành.

TNR Holdings Việt Nam ra đời từ cuối 2014, có vốn điều lệ 100 tỷ đồng. Vào thời điểm ra mắt tháng 12.2014, TNR Holdings được giới thiệu là nhà quản lý độc quyền phát triển, tiếp thị và bán hàng cho nhiều dự án BĐS lớn tại Hà Nội và TP. HCM.

Được biết, TNR Holdings hiện nay chính là đơn vị quản lý và phát triển Dự án Goldmark City, có quy mô 5.000 căn hộ cao cấp, do Công ty địa ốc Việt Hân làm chủ đầu tư. Trước đó, dự án đã bị “đắp chiếu” trong nhiều năm và chỉ được khởi động trở lại khi có sự tham gia của TNR Holdings. Đến thời điểm này, dự án đang trong quá trình hoàn thiện giai đoạn cuối và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

TNR Holdings cũng tham gia quản lý và phát triển là Dự án Goldsilk Complex, Quận Hà Đông. Mới đây, TNR Holdings đã trở thành đơn vị quản lý và phát triển Dự án Gold View tại Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin trên trang web của TNR Holdings (tại địa chỉ http://www.tnrvietnam.com.vn) giới thiệu, TNR Holdings là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG (TNG Holdings) vốn được biết đến là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp.

TNG Holdings, đơn vị được cho có cổ phần lớn tại TNR Holdings do bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường là Chủ tịch HĐQT. Trước đó, ngày 17.7, báo chí đưa tin 100% thành viên Hội đồng bầu cử quốc gia bỏ phiếu không xác nhận tư cách đại biểu Quốc hội khóa XIV đối với bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường. Theo đó, bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường được biểu quyết không xác nhận tư cách đại biểu QH (ĐBQH) khoá XIV vì vi phạm Luật Quốc tịch Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khi bà này mang 2 quốc tịch Việt Nam và Cộng hòa Malta. Ngoài ra, cá nhân bà Hường cũng có đơn xin rút không tham gia đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Theo Hồng Khanh (Vietnamnet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù Ban quản trị cụm nhà chung cư Hapulico (Thanh Xuân, Hà Nội)...
Bầu Hiển - người vừa được đề nghị là “Công dân Thủ đô ưu tú”, ông...
Thuế bảo vệ môi trường (BVMT) với xăng sẽ tăng 1.000 đồng/lít lên...