Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 03:26 AM (GMT+7)

Trải nghiệm 1 trong 6 dịch vụ đẳng cấp dành riêng

authorP.V Thứ Hai, ngày 04/03/2019 10:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Với mục đích mang lại cho Quý khách hàng sự thuận tiện trong cuộc sống với những tiện ích dịch vụ cao cấp, từ 1.2.2019 đến ngày 1.2.2020, BIDV triển khai chương trình Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp dành riêng cho các Khách hàng Ưu tiên của BIDV được lựa chọn.

   

Theo đó, các khách hàng Ưu tiên đủ điều kiện nhận ưu đãi của chương trình và người thân (con cái, vợ/chồng) được lựa chọn sử dụng 01 trong 06 tiện ích dịch vụ của chương trình trong mỗi Quý như sau:

 trai nghiem 1 trong 6 dich vu dang cap danh rieng hinh anh 1

- Tiện ích đưa đón sân bay bằng xe sang: Khách hàng và người thân được đưa/đón sân bay bằng xe sang trong khu vực TP.Hồ Chí Minh tới sân bay Tân Sơn Nhất và trong khu vực Hà Nội tới sân bay sân bay Nội Bài với Đoàn tối đa đến 09 người.

- Tiện ích sử dụng phòng khách Hạng thương gia tại sân bay: Khách hàng và người thân được sử dụng các Phòng khách Hạng thương gia tại Sân Bay Quốc tế Nội Bài và Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

- Tiện ích tặng dặm xét nâng hạng Thẻ thành viên Lotusmiles của Vietnam Airlines:  Việc nâng hạng Thẻ thành viên Lotusmiles của Vietnam Airlines để hưởng các tiện ích của hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ thật đơn giản và thuận tiện với 1.000 dặm xét nâng hạng mà khách hàng (bao gồm cả người thân) được tặng từ chương trình.

- Tiện ích sử dụng bộ phát Wifi du lịch: Với bộ phát Wifi du lịch, khách hàng và người thân có thể sử dụng Wifi tại 101 khu vực Quốc gia và Vùng lãnh thổ trên thế giới.

-  Tiện ích hỗ trợ chăm sóc chăm sóc sức khỏe y tế tại các Bệnh viện và phòng khám cao cấp: Khách hàng (bao gồm cả người thân) được hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh tại hệ thống Bệnh viện và phòng khám cao cấp tại các Tỉnh/Thành Phố trên toàn quốc:

 trai nghiem 1 trong 6 dich vu dang cap danh rieng hinh anh 2

- Tiện ích tặng hoa, quà tặng: Khách hàng và người thân được sử dụng dịch vụ tại một hệ thống các cửa hàng hoa, thực phẩm và đồ uống cao cấp của chương trình. Khách hàng và người thân có thể linh hoạt sử dụng dịch vụ trực tiếp tại địa điểm cung cấp hoặc đề nghị chuyển phát tới địa chỉ yêu cầu trên toàn quốc.

 trai nghiem 1 trong 6 dich vu dang cap danh rieng hinh anh 3

 trai nghiem 1 trong 6 dich vu dang cap danh rieng hinh anh 4

Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các điều kiện điều khoản của chương trình trong Thể lệ đính kèm trước khi sử dụng dịch vụ. Để hiểu về các điều kiện của chương trình và sử dụng các tiện ích dịch vụ, khách hàng liên hệ Hotline 24/7 của chương trình qua số điện thoại 098.360.2323 hoặc email bidv.premier@cc-c.vn.

Được sự tin tưởng của khách hàng, BIDV vinh dự là ngân hàng đầu tiên và duy nhất nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất  Việt Nam 4 năm liên tiếp (từ năm 2015 đến năm 2018) do tạp chí The Asian Banker bình chọn và là ngân hàng duy nhất đạt giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tiêu Biểu nhất 3 năm liên tiếp 2016, 2017 & 2018 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Dữ liệu quốc tế (IDG) bình chọn.
Tag:  BIDV   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vừa qua, trên một số phương tiện thông tin đại chúng phản ánh đề...
Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường đã chỉ đạo cơ quan Công an...
Giá bán lẻ điện bình quân sẽ tăng từ ngày 20.3 với mức tăng 8,36%....