Thứ Hai, ngày 16/07/2018 18:09 PM (GMT+7)

Tuyên truyền Phòng chống hút thuốc ở trẻ vị thành niên” tại các điểm bán lẻ thuốc lá

author Thứ Sáu, ngày 20/12/2013 16:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bắt đầu từ ngày 18.12.2013, văn phòng đại diện B.A.T tại TP. HCM sẽ phối hợp với các đối tác phân phối tại Việt Nam thực hiện chương trình tuyên truyền “ Phòng chống hút thuốc ở trẻ vị thành niên” .

   
Bắt đầu từ ngày 18.12.2013, văn phòng đại diện B.A.T tại TP. HCM sẽ phối hợp với các đối tác phân phối tại Việt Nam thực hiện chương trình tuyên truyền “Phòng Chống Hút Thuốc Ở Trẻ Vị Thành Niên” (Youth Smoking Prevetion) tại 500 điểm bán thuốc lá ở bốn thành phố chính là thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Hải Phòng. Chương trình được thực hiện từ ngày 18.12.2013 đến hết ngày 30.12.2013.

Đây là một chương trình toàn cầu của tập đoàn BAT áp dụng tại tất cả các thị trường nơi B.A.T hoạt động và là một phần trong chính sách của B.A.T về thực hiện trách nhiệm với xã hội.

Mục tiêu của chương trình tuyên truyền nhằm nâng cao hiểu biết của người bán thuốc lá về việc vi phạm pháp luật khi bán thuốc lá cho người dưới 18 tuổi và những biện pháp xử lý các trường hợp vi phạm. Tại tất cả các điểm bán nằm trong chương trình tuyên truyền, người bán thuốc lá đều được cung cấp những tài liệu liên quan đến các qui định pháp luật về việc cấm bán thuốc lá cho người dưới 18 tuổi, băng rôn, tờ rơi và áp phích nói không với việc bán thuốc lá cho người dưới 18 tuổi.

Tập đoàn B.A.T tin rằng người dưới 18 tuổi không nên hút thuốc. Do đó, chương trình tuyên truyền Phòng Chống Hút Thuốc Vị Thành Niên là một trong những hoạt động thường niên của tập đoàn tại tất cả các thị trường nhằm thực hiện nghiêm chỉnh Những Nguyên Tắc Tiếp Thị Quốc Tế tự nguyện của tập đoàn.

Để biết thêm chi tiết về hoạt động tuyên truyền Phòng Chống Hút Thuốc Vị Thành Niên của tập đoàn B.A.T và Những Nguyên Tắc Tiếp Thị Quốc Tế, vui lòng truy cập trang web http://www.bat.com/youthsmokingprevention
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi ông Nguyễn Văn Thắng, được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND...
Không chỉ giàu có, tài năng, danh thủ này còn sở hữu vẻ ngoài "soái...
Giá vàng hôm nay 15.7 được cả chuyên gia và cả nhà đầu tư nhận định...