Thứ Tư, ngày 21/02/2018 06:57 AM (GMT+7)

Ứng tiền nhanh lên đến 100% hạn mức với Thẻ tín dụng Maritime Bank

authorP.V Thứ Sáu, ngày 28/07/2017 08:49 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hướng tới mục tiêu tối ưu hóa tiện ích, đặc biệt trong hoạt động thanh toán và chi tiêu, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam triển khai tính năng ứng tiền nhanh lên đến 100% hạn mức từ Thẻ tín dụng Maritime Bank.

   

Bạn vừa tậu nhà mới và cần thêm một khoản tiền để trang bị nội thất? Bạn muốn cho con theo khóa học ngoại ngữ nhưng chưa đủ tiền? Nhu cầu tiền mặt của bạn bị phát sinh bất cứ lúc nào, nhiều khi không có trong kế hoạch? Vậy giải pháp nào tối ưu và nhanh chóng cho những trường hợp cấp thiết này? 

 ung tien nhanh len den 100% han muc voi the tin dung maritime bank hinh anh 1

Thấu hiểu những nhu cầu này của khách hàng, Maritime Bank mang tới giải pháp ứng tiền mặt linh hoạt với chi phí hợp lý từ Thẻ tín dụng. Thay vì thực hiện các trình tự thủ tục để vay tín chấp/thế chấp hoặc rút tiền từ Thẻ tín dụng mất phí thì giờ đây, khách hàng hoàn toàn có thể:

- Ứng tiền mặt nhanh lên tới 100% hạn mức từ Thẻ tín dụng.

- Được hưởng mức phí ứng tiền 0 đồng (tiết kiệm 4% phí rút tiền mặt trực tiếp từ Thẻ tín dụng thông thường) với lãi suất tốt nhất.

- Dễ dàng chia nhỏ và trả góp linh hoạt số tiền ứng với kỳ hạn lên đến 24 tháng.

Để ứng tiền mặt nhanh chóng với hạn mức lên tới 100% từ Thẻ tín dụng Maritime Bank, khách hàng chỉ cần điền mẫu đăng ký tại quầy giao dịch. Sau khi đăng ký ứng tiền thành công, toàn bộ số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng tại Maritime Bank trong vòng 8 giờ làm việc. Khách hàng có thể rút số tiền này bằng thẻ ATM hoặc chuyển khoản đến bất cứ tài khoản nào một cách tiện lợi.

Bên cạnh những tính năng vượt trội như trên, hàng tháng, chủ Thẻ tín dụng Maritime Bank còn được hưởng: Ưu đãi hoàn tiền hoặc giảm giá 30% với giá trị lên tới hàng triệu đồng từ chương trình JOY+; và ưu đãi giảm giá lên tới 50% để tận hưởng cuộc sống trong nhiều lĩnh vực (ẩm thực, thời trang, giáo dục…) với thế giới ưu đãi JOY.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh Maritime Bank gần nhất hoặc gọi tổng đài 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 024.39445566 hoặc truy cập website: https://www.msb.com.vn/San-pham-the/1639/3/Tinh-nang-ung-tien-mat-tu-the-Tin-dung

Tag:  Maritime Bank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vào những ngày cuối tháng 10.2017, hoà chung với không khí mừng...
Giá hàng loạt các loại thực phẩm sau Tết đã giảm từ 2-3 lần so với...
Theo bảng thống kê VN-Index 17 năm qua, có 12/17 năm chỉ số này...