Thứ Hai, ngày 22/04/2019 03:16 AM (GMT+7)

Ưu đãi khi mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế tại BIDV

authorP.V Thứ Hai, ngày 01/04/2019 16:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với mỗi giao dịch chuyển tiền quốc tế đi qua kênh ngân hàng (kênh Swift) thành công, khách hàng được nhận ngay quà tặng trị giá tới 75.000đ/giao dịch.

   

Theo đó, từ nay đến hết ngày 8.5.2019, BIDV dành tặng khách hàng hàng nghìn phần quà hấp dẫn khi mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế.Cụ thể,mỗi giao dịch chuyển tiền quốc tế đi qua kênh ngân hàng (kênh Swift) thành công, khách hàng được nhận ngay  quà tặng trị giá 75.000đ/giao dịch, áp dụng với 1.000 giao dịch đầu tiên và khách hàng có mã khuyến mại BIDV-CHAMTOIUOCMO được gửi kèm theo các tin nhắn hay email từ BIDV.

 uu dai khi mua ngoai te va chuyen tien quoc te tai bidv hinh anh 1

Mỗi mã khuyến mại có thể dùng được cho nhiều giao dịch cùng một khách hàng.  Để có mã khuyến mại, khách hàng truy cập vào địa chỉ  https://bidv.com.vn/uudai/ngoaite

Đối với các giao dịch tiếp theo hoặc giao dịch không có mã khuyến mại, khách hàngsẽ nhận ngay quà tặng trị giá 50.000đ/giao dịch trong tổng số 3.680 phần quà.

Khách hàng mua ngoại tệ sẽ được ưu đãi giảm 10 điểm/USD (hoặc quy đổi tương đương) so với tỷ giá niêm yết, dành cho các giao dịch  ≥10.000 USD và ≤50.000 USD (hoặc quy đổi tương đương), phục vụ cho mục đích du học, du lịch, công tác và khám chữa bệnh.

Bên cạnh những ưu đãi quà tặng, dịch vụ mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tếtại BIDV còn có nhiều tiện ích nổi bật như giao dịch thuận tiện và nhanh chóng thông qua mạng lưới hơn 1.000 điểm rộng khắp cả nước và chương trình mua ngoại tệ trực tuyến; giao dịch đơn giản, dễ dàng với đội ngũ nhân sự đào tạo chuyên nghiệp, quy trình nghiệp vụ chuẩn hóa.

Đặc biêt, khách hàng còn tiết kiệm được chi phí giao dịch do BIDV là ngân hàng thương mại cổ phần có quy mô tài sản lớn nhất Việt Nam, luôn cung cấp chính sách tỉ giá lãi suất và phí giao dịch cạnh tranh trên thị trường.

Khách hàng có thể đăng ký mua ngoại tệ trực tuyến tại đây hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247 hoặc chi nhánh BIDV gần nhất.

Tag:  BIDV   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong khi Gang thép Thái Nguyên nằm trên bờ vực phá sản do nguyên...
Dàn lãnh đạo liên quan đến Dự án mở rộng sản xuất giai đoạn II –...
Mặc dù dự án đang trong quá trình san lấp mặt bằng, chưa có bất cứ...