Thứ Tư, ngày 18/07/2018 22:00 PM (GMT+7)

Vietcombank tài trợ xây dựng trường Tiểu học tại tỉnh Tây Ninh

authorĐặng Thành - VCB News Thứ Ba, ngày 18/04/2017 07:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 16.4.2017, tại xã Suối Đá - huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Lễ Khởi công xây dựng trường Tiểu học Suối Đá A do Vietcombank tài trợ.

   

Tham dự sự kiện, về phía địa phương có ông Phạm Văn Tân - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh; ông Nguyễn Tiến Phúc - tỉnh ủy viên, Giám đốc NHNN tỉnh Tây Ninh cùng các Ông, Bà là lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành địa phương, lãnh đạo huyện Dương Minh Châu, xã Suối Đá và Ban Giám hiệu nhà trường cùng đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh và nhân dân xã Suối Đá.

 vietcombank tai tro xay dung truong tieu hoc tai tinh tay ninh hinh anh 1

Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành trao biển tượng trưng số tiền tài trợ 4 tỷ đồng cho lãnh đạo địa phương.

Về phía Vietcombank, có ông Nghiêm Xuân Thành - UV BCH Đảng bộ Khối DN TW, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; ông Đào Minh Tuấn – Phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank; ông Nguyễn Danh Lương - Ủy viên HĐQT, Phó TGĐ; bà Lê Thị Hoa - Ủy viên HĐQT; ông Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên HĐQT; ông Phạm Mạnh Thắng - Phó TGĐ; bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Kế toán trưởng; ông Võ Văn Sự - Giám đốc Vietcombank Tây Ninh cùng lãnh đạo một số phòng/ban của Trụ sở chính và tập thể cán bộ nhân viên Vietcombank Tây Ninh.

Công trình Trường Tiểu học Suối Đá A được xây dựng tại ấp Tân Định 1, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh có tổng mức đầu tư là 4 tỷ đồng và do Vietcombank tài trợ 100% kinh phí. Hạng mục công trình gồm: 6 phòng học 2 tầng; sân trường; hệ thống điện nước; nhà để xe; thiết bị dạy học… Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào tháng 8.2017 để kịp thời điểm các thầy cô và các em học sinh đón chào năm học mới 2017-2018.

 vietcombank tai tro xay dung truong tieu hoc tai tinh tay ninh hinh anh 2

Phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank Đào Minh Tuấn phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đào Minh Tuấn - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank khẳng định: với việc tài trợ xây dựng công trình có ý nghĩa này, Vietcombank mong muốn thầy và trò trường Tiểu học Suối Đá A sẽ có được cơ sở vật chất khang trang, điều kiện dạy và học thuận lợi để tiếp tục đạt được những thành tích tốt nhất trong phong trào dạy và học tại mảnh đất hiếu học và giàu tinh thần cách mạng nơi đây.

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương, ông Trần Văn To – Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc về nghĩa cử, tình cảm mà Ban lãnh đạo cùng tập thể người lao động Vietcombank đã dành tặng cho sự nghiệp giáo dục, trồng người của địa phương. Ông mong muốn trong thời gian tới đây, Vietcombank sẽ tiếp tục ủng hộ và dành nhiều tình cảm hơn nữa cho nhân dân trên địa bàn huyện Dương Minh Châu nói riêng và tỉnh Tây Ninh nói chung.

 vietcombank tai tro xay dung truong tieu hoc tai tinh tay ninh hinh anh 3

Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành (thứ 3 từ trái sang) và ông Phạm Văn Tân – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh (thứ 4 từ trái sang) cùng các đại biệu thực hiện nghi thức động thổ xây dựng trường tiểu học Suối Đá A.

Tây Ninh là một tỉnh biên giới, trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, tỉnh Tây Ninh là chiến trường gian khổ, khốc liệt, được Trung ương Cục Miền Nam chọn làm căn cứ địa cách mạng, nhiều đơn vị chủ lực, cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn. Sau chiến thắng năm 1975 đến nay, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Tây Ninh phải tập trung mọi nguồn lực để khắc phục hậu quả do chiến tranh để lại. Trong đó, một trong những vấn đề mà Đảng và chính quyền luôn quan tâm đó là phát triển sự nghiệp giáo dục, đặc biệt là các huyện biên giới và các huyện nông nghiệp, nông thôn.

 vietcombank tai tro xay dung truong tieu hoc tai tinh tay ninh hinh anh 4

Những ánh mắt rạng ngời, hy vọng về 1 ngôi trường mới to đẹp của các em học sinh.

Tính từ năm 2009 đến nay (năm Vietcombank có sự hiện diện tại địa bàn tỉnh với việc thành lập Vietcombank Tây Ninh), Vietcombank đã đóng góp kinh phí đáng kể tài trợ cho các chương trình, hoạt động an sinh xã hội như Xây dựng nhà cho người nghèo; tài trợ học bổng, hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học; xây dựng trường học trên địa bàn tỉnh.

Tag:  Vietcombank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xét kiến nghị của Công ty CP Hạ Tầng Phương Bắc về việc đóng góp ý...
UBND huyện Ba Vì (Hà Nội) vừa có thông báo cưỡng chế, tháo dỡ toàn...
Tổ hợp không gian gồm 5 nhà máy sản xuất ô tô VinFast được xây dựng...