Thứ Năm, ngày 18/10/2018 16:35 PM (GMT+7)

Vietcombank triển khai phối hợp thu ngân sách nhà nước sử dụng máy POS

authorP.V Thứ Năm, ngày 21/09/2017 15:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Kể từ ngày 15.9.2017, mọi cá nhân, đơn vị  nộp  thuế có thể sử dụng máy chấp nhận thẻ (POS) của Vietcombank đặt tại trụ sở KBNN để thực hiện thanh toán các khoản nộp NSNN.

   

Đây là kết quả triển khai Văn bản hợp tác tổ chức phối hợp thu ngân sách nhà nước (NSNN) sử dụng máy POS được ký kết hôm 1.6.2017 giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Kho bạc Nhà nước (KBNN) nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc nâng cao hiệu quả của công tác thu ngân sách nhà nước và khuyến khích phát triển thanh toán không dùng tiền mặt trong các khu vực của nền kinh tế... Việc triển khai dịch vụ thu NSNN qua POS giúp khách hàng có thêm lựa chọn về hình thức nộp thuế, giảm thiểu thời gian và thủ tục khi thực hiện nghĩa vụ với NSNN. Với các dịch vụ này, các giao dịch nộp thuế đều được xử lý tự động hoàn toàn, đảm bảo chính xác và nhanh chóng.

 vietcombank trien khai phoi hop thu ngan sach nha nuoc su dung may pos hinh anh 1

Thẻ Vietcombank sử dụng trên máy POS.

Là ngân hàng thương mại hàng đầu, trong thời gian qua, Vietcombank đã hợp tác tích cực với KBNN trong các dự án phối hợp thu NSNN. Vietcombank hiện là một trong số ít các ngân hàng thực hiện cung ứng đầy đủ các loại hình dịch vụ thu NSNN bao gồm: thu thuế (thuế nội địa, thuế xuất nhập khẩu), phí, lệ phí và các khoản phải nộp khác thuộc NSNN, thu phạt vi phạm hành chính…

Với thế mạnh về nền tảng công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có trình độ cao, mạng lưới rộng và cơ sở khách hàng lớn, Vietcombank cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng đồng đẳng tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn hệ thống và trên tất cả các kênh phân phối: tại quầy giao dịch, ATM, Internet Banking, nộp thuế điện tử qua Cổng thông tin của Tổng cục Thuế và thu NSNN qua POS.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

1- Trung tâm Thẻ - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 4, 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024.3934.3137, máy lẻ 0408

2- Phòng Quan hệ công chúng - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 19, 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024.3934.3137, máy lẻ 1901

Tag:  Vietcombank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bức tranh do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Lệ Quyên ký tên dậy sóng...
“Dự án cao tốc 34.000 tỷ vừa thông xe đã hỏng, chỉ tuyên bố là đã...
Một trong số những "di sản" nhắc đến là, việc PVC sử dụng tiền tạm...