Thứ Tư, ngày 21/02/2018 06:51 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 15/11/2017 10:35 AM (GMT+7)

Vntrip.vn của CEO Lê Đắc Lâm được rót vốn 10 triệu USD

“Tân binh” trong lĩnh vực đặt phòng trực tuyến ở Việt Nam vừa huy động được khoản đầu tư lớn từ Quỹ Hendale Capital.

   

 vntrip.vn cua ceo le dac lam duoc rot von 10 trieu usd hinh anh 1

Ứng dụng đặt phòng trực tuyến giúp du khách chủ động hơn khi sắp xếp lịch trình.

Nhu cầu hưởng thụ, đi du lịch của người dân thăng cấp khi mức sống ngày càng tăng cao.Thay vì chịu nhiều nỗi phiền toái như kẹt phòng ngày lễ, đến nơi sớm quá không kịp nhận phòng, mức giá đội lên trời, nhiều tín đồ du lịch đã chọn cách đặt phòng trước qua các ứng dụng, website khách sạn để chủ động và tiết kiệm chi phí.

Theo báo cáo mới nhất của Google Asia Pacific, Việt Nam có 48% người dùng điện thoại thông minh để tìm kiếm thông tin về khách sạn, 42% thông tin về các chuyến bay. Con số này vượt xa tỷ lệ 18% ở Mỹ. Đó là lý do nhiều nhà đầu tư tiếp tục đổ vốn vào công nghệ đặt tour du lịch nhằm nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần cao trong ngành.

Nằm trong xu hướng này, ngày 13/11, Công ty đặt phòng trực tuyến Việt Nam Vntrip.vn đã huy động thành công 10 triệu USD từ Quỹ đầu tư khu vực châu Á Hendale Capital.

 vntrip.vn cua ceo le dac lam duoc rot von 10 trieu usd hinh anh 2

Ông Lê Đắc Lâm - đồng sáng lập và CEO của Vntrip.vn.

“Chúng tôi tin tưởng vào đội ngũ trẻ và đầy nhiệt huyết, các chuyên gia đầu ngành của Vntrip.vn. Hendale hy vọng rằng với sự hỗ trợ về tài chính thì start-up này sẽ tiến xa hơn nữa và sớm trở thành công ty du lịch lớn nhất của Việt Nam”, Geoff Lee - Giám đốc điều hành quỹ Hendale chia sẻ.

Lần thứ 2 được nhà đầu tư quốc tế tin tưởng rót vốn, ông Lê Đắc Lâm - đồng sáng lập và CEO của Vntrip.vn cho biết: “Đây là động lực để công ty có thể đạt được mục tiêu dài hạn là trở thành một trong những đơn vị du lịch trực tuyến lớn và hiện đại Việt Nam. Từ đó mang thêm giá trị cho khách hàng từ dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế tới các ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với thị trường Việt”.

Theo Giang Hoàng Nhơn (Zing.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vào những ngày cuối tháng 10.2017, hoà chung với không khí mừng...
Giá hàng loạt các loại thực phẩm sau Tết đã giảm từ 2-3 lần so với...
Theo bảng thống kê VN-Index 17 năm qua, có 12/17 năm chỉ số này...