Thứ Tư, ngày 23/10/2019 02:35 AM (GMT+7)

Ám ảnh của cô gái phải phục vụ "khách làng chơi" ở quán karaoke sau ảo mộng làm giàu

authorViệt Phong (Theo Bangkok Post) Chủ Nhật, ngày 29/09/2019 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nạn nhân chạy thoát khỏi quán karaoke (thực chất là một "động" mại dâm) trong nỗi sợ hãi tột cùng.

   
Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Nỗi sợ kinh hoàng

Chiêu trò mà các chủ chứa mại dâm thường đưa ra để dỗ ngon dỗ ngọt các cô gái nhẹ dạ cả tin là lời hứa về một công việc lương cao. Nhưng lời hứa đó chỉ là chót lưỡi đầu môi, khi các nạn nhân đi theo để có được công việc như mơ ước thì phát hiện bị rơi vào bẫy và bị ép đi khách để kiếm tiền.

 am anh cua co gai phai phuc vu "khach lang choi" o quan karaoke sau ao mong lam giau hinh anh 1

Các cô gái được đưa ra khỏi quán karaoke sau khi cảnh sát đột kích

Tháng 7/2019, một cô gái người Lào sợ hãi trốn thoát khỏi một động mại dâm "đội lốt" quán karaoke tại Nongkhai, Thái Lan. Sau khi trốn thoát được, cô phát hiện bản thân đã mang thai và bị bệnh giang mai. Đây là hậu quả đau xót mà cô phải chịu đựng sau những ngày bị ép làm gại mại dâm. 

Những ngày tháng sống trong quán karaoke, phải "đi khách" trở thành nỗi ám ảnh. Cô không biết cầu cứu ai để có thể thoát ra bên ngoài và chỉ biết chờ đến khi có cơ hội để trở về nhà. May mắn là kế hoạch tẩu thoát của cô đã thành công và không bị chủ chứa hay bảo kê phát hiện.

Trước đó, cô gái này từng nuôi giấc mơ có một công việc với lương cao. Bởi vì, có người nói đi làm nhà hàng sẽ có mức lương 10.000 - 12.000 bath/tháng (7 triệu đồng - 8,4 triệu đồng). Vậy nhưng, mọi thứ không hề như suy nghĩ đơn giản của cô. Cô gái bị ép làm gái mại dâm.

Cô kiên quyết không làm bởi bản thân không bao giờ chấp nhận công việc như vậy. Mục đích của cô gái không phải là "đi khách" để có tiền. Tuy nhiên, sự chống cự của cô không thấm vào đâu so với sức mạnh của những đối tượng điều hành ổ mại dâm.

Nếu không chịu "đi khách", nạn nhân sẽ bị đánh đập và không được ăn. Cô bị ép ngủ với khách hàng và thậm chí là không được một đồng lương nào. Nạn nhân phải làm việc trong cay đắng và tủi nhục cuối cùng chẳng thu về được gì. 

"Tú bà" chối tội

Sau khi nhận được thông tin về trường hợp này, cảnh sát đã điều tra và đột kích vào quán karaoke Sabai Sabai. Cảnh sát bắt giữ 1 người Lào và 2 người Thái Lan bị nghi ngờ liên quan đến việc buôn người, điều hành ổ mại dâm. Trong đó, 2 người quốc tịch Thái Lan là Pornpimon và một người phụ nữ khác chỉ được xác định là Nanthana.

Trong khi thẩm vấn, đối tượng Pornphimon lại phủ nhận cáo buộc ép các cô gái bán dâm, nhưng thừa nhận là chủ sở hữu quán karaoke. Bà ta khẳng định các cô gái người Lào làm việc tại quán karaoke không buộc phải bán dâm. Theo bà này, việc bán dâm là do các cô gái tự cung cấp cho khách. Giá mỗi lần "chiều" khách là 1000-1500 bath.

Sau khi nhận tiền, các cô gái đưa cho bà 300 bath như là một khoản phí chỗ ngồi tại quán chứ bà này không bao giờ ép các cô gái bán dâm kiếm tiền rồi ăn chia giữa chủ và nhân viên. Lời khai của bà này khác xa với những lời tố cáo từ nạn nhân.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục thu thập chứng cứ và điều tra mở rộng để bắt thêm các đối tượng khác liên quan đến "động" mại dâm này.

Sau khi trở về, nạn nhân được giúp đỡ chữa bệnh, tìm kiếm một công việc khác để ổn định cuộc sống. Bài học cho các cô gái là không nên tin những lời ngon ngọt của các đối tượng lạ mặt để rồi rơi vào "bẫy lừa" đáng sợ.

---------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 30/9/2019.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các cô gái chạy theo tiếng gọi của tình yêu để rồi bước vào một...
Các nạn nhân bị hung thủ sát hại theo cùng một cách thức, các phần...
Với 8 tội danh giết người cấp độ hai và một tội danh tấn công...