Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 15:14 PM (GMT+7)

Bắn nhầm chân mình, tên trộm chỉ còn biết đổ tại số

authorHuyền Anh (Theo Listverse) Thứ Hai, ngày 24/04/2017 03:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những kế hoạch tưởng chừng như được chuẩn bị kĩ lưỡng nhất vẫn có thể có sai sót vì lý do không ngờ. Đó là trường hợp của một tên trộm ở Brazil, đã vô tình tự bắn vào mình khi đang tìm cách “chôm chỉa”.

   

Nói đến tội phạm, phần lớn mọi người sẽ hình dung ra đó là những kẻ bặm trợn, lỳ lợm, mất nhân tính. Nhưng đôi khi, có nhiều vụ án không hề được dư luận nhớ tới bởi sự độc ác hay thủ đoạn mà là ở những tình huống trớ trêu. Loạt bài “Những tên tội phạm số nhọ” sau đây sẽ khiến bạn cười ngất với các phi vụ thất bại vì nhiều lý do vô cùng ngớ ngẩn.

 ban nham chan minh, ten trom chi con biet do tai so hinh anh 1

Những vết máu tên trộm để lại trên mái nhà giúp cảnh sát dễ dàng tìm ra nơi ẩn náu của hắn

Trong lúc túng quẫn, Carlos Henrique Auad (sống ở thành phố Petropolis, Brazil) đã lên kế hoạch đi trộm đồ để bán lấy tiền tiêu xài. Sau khi thăm dò tình hình, mục tiêu mà hắn nhắm tới là một quán bar ở gần nhà.

Vào một ngày tháng 2/2004, Auad quyết định thực hiện âm mưu của mình. Mọi đường đi nước bước đều diễn ra theo đúng kịch bản, tên trộm đã lấy đi một chiếc tivi.

Sau vụ đầu tiên thành công trót lọt và hết sức dễ dàng, “ngựa quen đường cũ”, vài ngày sau, Auad lại cảm thấy ngứa ngáy chân tay nên tiếp tục suy nghĩ về việc quay lại quán bar đó để ăn cắp đồ. Nghĩ là làm, lần này, hắn cẩn thận thay đổi chiến thuật bằng cách đột nhập từ trên mái nhà. Và để tỏ ra chuyên nghiệp hơn, Auad còn mang theo cả vũ khí là một khẩu súng ngắn.

“Giờ G” đã đến, tên tội phạm thận trọng trèo lên mái và tìm cách vào bên trong. Tuy nhiên, trớ trêu thay, trong một phút bất cẩn bị trượt chân ngã và chẳng may khẩu súng bóp cò, hắn đã tự bắn vào chính chân phải của mình. Tai nạn vô tình này khiến Auad chảy rất nhiều máu.

Đau đớn nhưng Auad vẫn cố lết ngay về nhà mà không nhận ra rằng những vết máu cũng theo hắn về thẳng tới cửa nhà mình. Việc của cảnh sát giờ đây hết sức đơn giản khi chỉ cần đi theo dấu vết dẫn đường này. Tại đây, họ cũng tìm thấy chiếc tivi bị mất mấy ngày trước vì tên trộm chưa kịp tẩu tán.

Auad  sau đó đã phải ra tòa và bị buộc tội trộm cắp cũng như tàng trữ, sử dụng vũ khí. Cứ tưởng rằng mọi chuyện êm đẹp, tên trộm số nhọ lúc này chỉ còn biết tự trách mình vì sự bất cẩn của bản thân.

----------------

Mời độc giả đón đọc phần tiếp theo của Những tên tội phạm số nhọ, vào 4h ngày 25/4/2017.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù phẫu thuật chuyển giới, thay tên đổi họ nhưng kẻ giết người hàng...
Năm 2010, cô bé 13 tuổi bị sát hại dã man đã gây chấn động Italy....
Tiệm massage hoạt động trá hình bị lộ diện chỉ vì những...