Thứ Ba, ngày 19/03/2019 17:21 PM (GMT+7)

Bi kịch đau lòng sau đêm ân ái với gái mại dâm

authorViệt Phong (Theo LAtimes) Thứ Sáu, ngày 15/03/2019 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ cuộc tình một đêm, người đàn ông si mê cô gái chuyển giới nhưng cái kết thì không ai có thể ngờ đến.

   
Người ta vẫn thường nói không có gì đau khổ bằng yêu đơn phương, tình yêu không được đáp lại. Không ít người ở trong trường hợp oái oăm đó đã tự mình gây ra những hành động thiếu suy nghĩ để rồi hối hận cả đời. Loạt bài Bi kịch tình đơn phương sẽ đưa đến cho đọc giả những bài học cho bản thân .

 bi kich dau long sau dem an ai voi gai mai dam hinh anh 1

Bom phát nổ khiến cho người đàn ông ở cùng cô gái chuyển giới tử vong (Ảnh mang tính minh họa)

Si mê nhưng không được đáp lại

Darryl Anthony Carr (35 tuổi, sống ở Mỹ) đem lòng yêu một cô gái chuyển giới nhưng bi kịch đau lòng lại xảy ra với người bạn cùng phòng. Tất cả xuất phát từ một âm mưu thù hận tàn độc do chính người đàn ông này nghĩ ra.

Darryl Anthony Carr yêu cô gái chuyển giới Galindo sau khi trải qua "tình một đêm". Cô gái chuyển giới này hành nghề mại dâm. Từ lần quan hệ đó, mối quan hệ giữa 2 người phát triển thành tình bạn. Nhưng Darry Anthony Carr phải lòng lúc nào không hay và chết mê chết mệt cô gái chuyển giới. Đây cũng là ngọn nguồn xảy ra cái kết không ai có thể nghĩ tới.

Mặc cho Darryl si mê và đem lòng yêu mình, cô gái chuyển giới Galindo vẫn khước từ. Cô từ chối trở thành bạn gái của anh ta. Sau nhiều lần nỗ lực chiếm trái tim của Galindo bất thành, mọi cố gắng đều đổ sông đổ bể, người đàn ông này nảy sinh âm mưu tàn độc.

Theo đó, Darryl đã gửi một bưu kiện chứa bom đến cho Galindo vào ngày 5/2/1998. "Bom thư" được gửi đến căn hộ mà Galindo đang sống cùng người bạn, một ngày sau đó, quả bom phát nổ. Tuy nhiên, người hứng hậu quả không phải là Galindo mà là người bạn ở cùng Peter Marshall. Sự việc xảy ra sau khi Peter mở gói bưu kiện mà Darryl gửi đến. 

Âm mưu tàn độc

Sau quá trình điều tra, Darryl Darryl Anthony Carr được xác định là kẻ đã gửi bưu kiện và đối tượng này bị bắt giữ. Nghi phạm đã phải hầu tòa và nhận bản án tù chung thân đích đáng cho hành động mà mình đã gây ra do cuồng yêu.

Tại phiên tòa diễn ra năm 1999, Galindo là nhân chứng. Cô gái chuyển giới này cho hay, bản thân lo sợ đó là quả bom thư nên không mở ra. Vậy nhưng, người bạn ở cùng là Peter Marshall đã gạt bỏ sự lo lắng đó và đưa bưu kiện vào bếp để mở ra. Điều không may xảy ra, khi quả bom bên trong phát nổ ngay trên tay người này. 

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Nhưng ảnh hưởng từ vụ nổ quá lớn, Peter rơi vào hôn mê. Sau 4 tháng, tất cả nỗ lực cứu chữa của bác sĩ rơi vào tuyệt vọng, hi vọng của gia đình vụt tắt, Peter tử vong. 

Vậy nhưng, vụ gửi bom thư không phải là lần đầu tiên nghi phạm muốn hành động để trả thù. Bởi vì, trước đó, Darryl từng tông xe của anh ta vào Galindo, ngoài ra còn cố gắng cho nổ tung xe tải của bạn trai cô gái chuyển giới này. May mắn là không để lại hậu quả đáng tiếc.

Mặc dù, Darryl đã phải lĩnh bản án đích đáng nhưng nỗi đau mà sự việc để lại cho gia đình Peter vẫn còn đó. Bản thân Galindo chắc chắn cũng không thể quên được ký ức kinh hoàng xảy ra với người bạn của mình ngay tại căn hộ mà 2 người sống. 

------------------

Mời độc giả đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bi kịch tình đơn phương vào 13h ngày 16/3/2019.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các chuyên gia cho rằng chính những uất ức bị dồn nén từ khi còn...
"Tôi ước rằng mình đã không làm ra điều tồi tệ này. Tôi xin lỗi. Giá...