Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 04:36 AM (GMT+7)

Cái kết đắng của tên cướp đột nhập nhầm nhà có cảnh sát

authorHuyền Anh (Theo Northamptonchron) Thứ Ba, ngày 04/04/2017 03:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cho đến khi phải ngồi sau song sắt nhà tù, một tên trộm ở Anh vẫn không khỏi ngán ngẩm khi phải thốt lên rằng hành vi vi phạm của mình là kết quả của sự “vụng về”, “đen đủi” và “vô cùng đáng tiếc”.

   

Nói đến tội phạm, phần lớn mọi người sẽ hình dung ra đó là những kẻ bặm trợn, lỳ lợm, mất nhân tính. Nhưng đôi khi, có nhiều vụ án không hề được dư luận nhớ tới bởi sự độc ác hay thủ đoạn mà là ở những tình huống trớ trêu. Loạt bài “Những tên tội phạm số nhọ” sau đây sẽ khiến bạn cười ngất với các phi vụ thất bại vì nhiều lý do vô cùng ngớ ngẩn.

 cai ket dang cua ten cuop dot nhap nham nha co canh sat hinh anh 1

Tên trộm không thể ngờ số mình nhọ đến mức có thể đột nhập nhầm nhà đang có đầy cảnh sát

Darren Kimpton (49 tuổi) sống ở Severn Drive, Northampton có lẽ là tên trộm xui xẻo nhất thế giới khi hai lần đi trộm là hai lần bị tóm gọn.

Trong đêm đó, Kimpton đã tiến hành đột nhập vào hai ngôi nhà. Ở ngôi nhà đầu tiên trên đường Monks Park Road, Abington, hắn không những phải ra về tay trắng mà còn gây vỡ kính, tự làm mình bị thương và để lại dấu máu trên khóa cửa ở hiện trường.

Quá chán nản, hắn đi tìm vận may ở một căn nhà khác trên đường Lea Road, Abington. Nhưng “khôn ngoan cũng không lại với trời”, thêm một lần nữa, Kimpton còn chưa kịp “xơ múi” được gì thì đã bị tóm vì chọn nhầm mục tiêu hành động. Số là Kimpton đột nhập đúng vào một ngôi nhà đầy cảnh sát. Được biết, căn nhà này đêm hôm trước đã bị “đồng nghiệp” của Kimpton ghé thăm một lần nên cảnh sát đã tới tiến hành điều tra hiện trường.

Khi họ ở bên trong lấy lời khai của chủ nhà thì Kimpton xuất hiện, trong tình trạng thò một tay vào cửa sổ bị vỡ và đang cố gắng lách người vào. Mọi đôi mắt quay lại nhìn nhau, trong tích tắc cả 2 bên đều hiểu được vấn đề. Ngay lập tức hắn quay người, cố gắng “ba chân bốn cẳng” chạy khỏi đó nhưng cảnh sát đã nhanh chân hơn, hắn nhanh chóng bị bắt giữ.

Theo cảnh sát, Darren Kimpton vốn là một tên nghiện heroin, trước đó từng có tới 36 lần bị kết án vì tội ăn cắp.

Các xét nghiệm ADN sau đó xác nhận vết máu trên khóa cửa ở ngôi nhà đầu tiên cũng là của Kimpton. Darren Kimpton về sau đã phải thừa nhận 2 hành vi trộm cắp chưa thành của mình.

Theo lời khai của Darren Kimpton, hắn ta là người vô gia cư và không có tiền để mua quà Giáng sinh cho bố mẹ mình nên đã phải lên kế hoạch đi trộm. Nếu thành công, hắn sẽ bán những món đồ đã khoắng được để mua quà.

Nhưng không thể biện minh cho hành động của mình, đơn bảo lãnh của Kimpton bị Tòa án Northampton bác bỏ và hắn đã bị tống giam.

----------------

Mời độc giả đón đọc phần tiếp theo của Những tên tội phạm số nhọ, vào 4h ngày 05/4/2017.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vừa trải qua nỗi đau mất mẹ vừa hứng chịu búa rìu dư luận, chàng...
Khi ập vào phòng khách sạn sang trọng, cảnh sát phát hiện 11 nam...