Thứ Ba, ngày 19/03/2019 09:19 AM (GMT+7)

Chồng bị giết ngay trước ngày cưới, người phụ nữ không ngờ hung thủ là bạn thân

authorĐàm Anh (Theo New York Daily News) Thứ Ba, ngày 26/02/2019 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ vì tình cảm không được đáp lại, người đàn ông này nhẫn tâm sát hại chồng sắp cưới của bạn thân cũng là người mình yêu ngay trước ngày cưới của họ.

   
Người ta vẫn thường nói không có gì đau khổ bằng yêu đơn phương, tình yêu không được đáp lại. Không ít người ở trong trường hợp oái oăm đó đã tự mình gây ra những hành động thiếu suy nghĩ để rồi hối hận cả đời. Loạt bài Bi kịch tình đơn phương sẽ đưa đến cho đọc giả những bài học cho bản thân .

 chong bi giet ngay truoc ngay cuoi, nguoi phu nu khong ngo hung thu la ban than hinh anh 1

Seinn và chồng sắp cưới Mark Mangaccat cùng cô con gái 3 tuổi.

Cái chết bất ngờ

Ngày 25/4, sau khi kết thúc ngày làm việc cuối cùng tại sân bay San Francisco (California, Mỹ), Mark Mangaccat (31 tuổi) tới đón vợ sắp cưới là Thandel Seinn quay trở về nhà, đóng gói đồ đạc để bay tới Las Vegas tổ chức đám cưới và bắt đầu cuộc sống mới với cô con gái 3 tuổi của mình. 

Cả hai người vừa đi vừa cười nói vui vẻ. Tuy nhiên, khi đi ngang đoạn đường khá vắng vẻ từ sân bay về nhà, bỗng một chiếc xe vượt lên ép xe của Mark Mangaccat vào bên đường. Sau đó, 5-6 phát súng vang lên nhắm thẳng vào Mangaccat. Seinn may mắn không bị thương trong vụ tấn công đó.

Tuy nhiên, Do sự việc diễn ra quá bất ngờ và kẻ tấn công bịt khẩu trang nên Seinn không nhận ra kẻ giết người là ai. “Hơn hai phát. Mọi chuyện diễn ra quá nhanh, tôi chắc chắn chỉ nghe thấy nhiều hơn hai phát súng nã vào người chồng sắp cưới của tôi“, Seinn nhớ lại.

Cảnh sát sau đó đã tiến hành lấy lời khai đối với những người có mối quan hệ với Mangaccat. Theo những người thân, Mangaccat là người hiền lành, sống đàng hoàng nên khó có chuyện mâu thuẫn tư thù với ai đến mức phải sát hại. “Nước mắt tôi không ngừng rơi. Tôi không biết chuyện gì xảy ra lúc đó nữa. Anh ấy không có kẻ thù và tôi cũng vậy“, Seinn đau khổ nói.

Khi cảnh sát khuyên Seinn hãy cố nghĩ xem ai có thể là kẻ tình nghi, cái tên Kevin Prasad chợt hiện lên trong đầu cô. Seinn cho biết người này là bạn thân và có tình cảm đơn phương với cô, biết rõ mối qun hệ của mình với chồng sắp cưới. “Trước đó, anh ấy từng nói với tôi rằng tôi đừng đi và anh ta muốn ở bên cạnh tôi. Nếu tôi đi, có thể anh ta sẽ làm điều gì đó nhưng tôi chưa bao giờ để tâm tới những lời nói đó“, Seinn cho biết.

Ngay ngày hôm sau, cảnh sát bắt giữ Kevin Prasad (31 tuổi) cùng kẻ đồng lõa Donovan Matthew Rivera, 25 tuổi.

Tội ác từ mối tình đơn phương

 chong bi giet ngay truoc ngay cuoi, nguoi phu nu khong ngo hung thu la ban than hinh anh 2

Kevin Prasad đã ra tay sát hại chồng của bạn thân.

Kevin Prasad và Thandel Seinn làm cùng với nhau tại sân bay San Francisco đã nhiều năm. Do có nhiều điểm chung, hai người thường xuyên nói chuyện và sau đó đã trở thành đôi bạn thân. Prasad khai rằng yêu Seinn từ lâu nhưng mỗi lần tỏ tình đều bị Seinn từ chối và nói rằng hai người chỉ nên là bạn tốt của nhau.

Mọi chuyện trở nên phức tạp Mark Mangaccat cũng tới làm tại sân bay và Seinn lại dành tình cảm cho anh. Khi biết tin cô chuẩn bị kết hôn với  Mangaccat, Prasad đã rất tức giận và cơn ghen trong người lại càng bùng cháy dữ dội. Nghĩ rằng giết chồng sắp cưới của Seinn thì cô sẽ trở về bên mình nên người đàn ông này đã lên kế hoạch sát hại Mark Mangaccat.

Theo kế hoạch vạch ra, Prasad đã nhờ Rivera lái xe, trong khi đó, khi chiếc xe tiến sát xe của Mangaccat và Seinn, Prasad đã nhoài người ra ngoài cửa sổ và bắn liên tiếp vào người Mangaccat.

“Chúng tôi là bạn. Tại sân bay, chúng tôi làm cùng một công việc. Chồng sắp cưới của tôi cũng là bạn anh ta cơ mà. Sao anh ta có thể làm như vậy”, Seinn nói về kẻ giết người.

Kevin Prasad sau đó đã bị kết án tội giết người trước cái chết của Mark Mangaccat. Mặc dù Rivera không trực tiếp nổ súng giết Mangaccat nhưng do anh ta biết kế hoạch giết người của Prasad nhưng không can ngăn nên Rivera cũng bị kết tội đồng lõa giết người.

------------------

Mời độc giả đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bi kịch tình đơn phương vào 13h ngày 27/2/2019.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các chuyên gia cho rằng chính những uất ức bị dồn nén từ khi còn...
"Tôi ước rằng mình đã không làm ra điều tồi tệ này. Tôi xin lỗi. Giá...