Thứ Tư, ngày 23/10/2019 02:12 AM (GMT+7)

Gã sở khanh bán 60 cô vợ trẻ vào "lầu xanh" bằng 1 “kịch bản”

authorĐàm Anh (Theo Weirdasianews) Thứ Ba, ngày 24/09/2019 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tự gắn cho mình mác sĩ quan, gã sở khanh dễ dàng mê hoặc được 60 thôn nữ đồng ý kết hôn và sau đó bán vợ vào “nhà thổ”.

   
Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

 ga so khanh ban 60 co vo tre vao "lau xanh" bang 1 “kich ban” hinh anh 1

Những cô gái xuất thân từ gia đình nghèo ở các làng bản vùng cao là đối tượng mà kẻ buôn người nhắm tới. (Ảnh minh họa)

Người chồng bạc ác

Nghe thấy tiếng bước chân nặng nề ngoài hành lang, Rajo Verma (tên nạn nhân đã thay đổi) hy vọng nó sẽ không dừng lại ở cửa phòng cô. Nếu cánh cửa mở ra, Rajo Verma biết đó là một người đàn ông mà cô phải quan hệ tình dục một cách ép buộc.

Rajo Verma sinh ra và lớn lên tại Darjeeling, một khu vực miền núi chuyên trồng chè ở phía đông bang Tây Bengal - Ấn Độ. 18 tuổi, cô đã rất phấn khích khi theo người chồng mới cưới của mình là Bikky Biswarkarma lên tàu để đi gặp họ hàng của anh.

Bikky Biswarkarma giả danh là một sĩ quan quân đội 27 tuổi, hiện đang đóng quân tại một doanh trại cách nhà cô không xa. Trong một lần được nghỉ phép, Bikky Biswarkarma và Rajo Verma được giới thiệu cho nhau. Ngay lần đầu gặp mặt, Rajo Verma và gia đình cô đã cảm mến con người này. Họ nhanh chóng kết hôn để Bikky có thể kịp thời quay trở lại doanh trại sau kỳ nghỉ phép.

Sau lễ cưới, hai vợ chồng Bikky Biswarkarma tranh thủ đi thăm họ hàng. Và rồi, khi họ bước xuống tàu, một người đàn ông mà Bikky giới thiệu là anh họ đã đợi sẵn. Bikky Biswarkarma nói rằng cần đi vệ sinh rồi bỏ đi.

Đợi mãi không thấy chồng quay lại, Rajo Verma bắt đầu lo lắng nhưng người anh họ đã chấn an cô và hai người vào trong xe chờ đợi. Khi cánh cửa vừa đóng lại, cô gái ngây thơ bàng hoàng khi được thông báo tất cả chỉ là một màn kịch, chẳng có người chồng sĩ quan nào hết. Cô đã bị Bikky Biswarkarma bán cho một nhà thổ.

“Không ai nói cho tôi biết chuyện gì sẽ xảy ra nhưng sáng hôm sau, tôi nghe thấy tiếng nói ngoài hành lang. Tôi sợ không dám ra khỏi phòng nhưng biết có chuyện gì đó đang xảy ra. Đột nhiên cửa phòng mở ra và một người đàn ông bước vào và đóng cửa lại”. Đó là lần đầu tiên cô phải tiếp khách.

Màn kịch hôn nhân

Rajo Verma không phải là nạn nhân duy nhất của Bikky Biswarkarma. Trong vòng 5 năm, Bikky đã kết hôn với 60 cô gái, sau đó bán họ vào nhà thổ ở Mumbai và Pune, các thành phố bang miền Tây Maharastra với số tiền từ 70.000 đến 100.000 rupees (1.500 – 2.000 USD).

Cảnh sát cho biết, kịch bản chung mà Bikky Biswarkarma sử dụng là hắn sẽ đóng giả một sĩ quan quân đội với mức lương hậu hĩnh, đang về nhà nghỉ phép và muốn kết hôn trước khi quay trở lại doanh trại. Với cái mác này, Bikky Biswarkarma dễ dàng mê hoặc các cô gái xuất thân từ những gia đình nghèo ở các vườn chè và làng bản vùng cao.

Hắn đưa những người vợ mới lên tàu và nói muốn cho cô gặp một người họ hàng. Một chủ nhà chứa sẽ chờ sẵn ở bến và dỗ cô đi với anh ta. Sau đó, gã chồng sở khanh này sẽ bỏ cô vợ ngây thơ của mình lại.

Cảnh sát đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình điều tra vì có rất ít đơn khiếu nại từ gia đình của các cô gái do không biết rằng con của họ đã bị bán vào nhà thổ. Dù 60 cô gái đã trở thành nạn nhân của Bikky Biswarkarma nhưng cảnh sát mới chỉ xác định được nơi ở của 9 người. Biswakarma và những kẻ đồng lõa sau đó đã bị bắt giữ và bị buộc tội với một số tội danh nghiêm trọng, bao gồm cả buôn người.

---------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 25/9/2019.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các cô gái chạy theo tiếng gọi của tình yêu để rồi bước vào một...
Các nạn nhân bị hung thủ sát hại theo cùng một cách thức, các phần...
Với 8 tội danh giết người cấp độ hai và một tội danh tấn công...