Thứ Ba, ngày 17/07/2018 01:48 AM (GMT+7)

Gặp phải “bà chằn”, tên cướp bị đánh te tua, "lột sạch" giữa phố

authorHuyền Anh (Theo Dailymail) Chủ Nhật, ngày 09/04/2017 03:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây có lẽ là khoảnh khắc không thể quên đối với một tên cướp hung hăng khi phải nếm trái đắng do chính mình gây ra, đã không cướp được gì lại còn bị đánh té tát và buộc phải cởi bỏ hết quần áo trong sự chứng kiến của nhiều người.

   

Nói đến tội phạm, phần lớn mọi người sẽ hình dung ra đó là những kẻ bặm trợn, lỳ lợm, mất nhân tính. Nhưng đôi khi, có nhiều vụ án không hề được dư luận nhớ tới bởi sự độc ác hay thủ đoạn mà là ở những tình huống trớ trêu. Loạt bài “Những tên tội phạm số nhọ” sau đây sẽ khiến bạn cười ngất với các phi vụ thất bại vì nhiều lý do vô cùng ngớ ngẩn.

 gap phai “ba chan”, ten cuop bi danh te tua, "lot sach" giua pho hinh anh 1

Hình ảnh bi hài của tên cướp khi bị nạn nhân bắt cởi hết quần áo

Sự việc xảy ra trên một con phố đông đúc tại thủ đô Bogota của Colombia . Một tên cướp tay lăm lăm con dao hung hăng xông tới uy hiếp một người phụ nữ đang đi trên đường để cướp tài sản.

Tuy nhiên, “kẻ cắp gặp bà già”, có nằm mơ tên cướp này cũng không thể ngờ mình đã gặp ngay một “bà chằn” theo đúng nghĩa đen. Không hề tỏ ra sợ hãi, nạn nhân đã nhanh chóng túm được tóc tên cướp, hét vào mặt hắn rồi tát tới tấp vào kẻ định tấn công mình.

Sau khi kiểm tra túi xem có mất gì không, “bà chằn” thực hiện sự trừng phạt tiếp theo, ra lệnh cho kẻ cướp đáng thương quỳ xuống.  Lúc này, người phụ nữ đẩy sự xấu hổ của tên cướp lên đến đỉnh điểm khi bắt hắn phải cởi hết quần áo, để cơ thể trần truồng chạy quanh khu phố.

Sự việc náo loạn cả một góc đường nên đã thu hút đám đông kéo đến xung quanh. Khi bị bắt quỳ, tên cướp đã van xin cô. Tuy nhiên, quá tức giận với hành vi của hắn, người phụ nữ không đồng ý và tên cướp vẫn phải nhẫn nhịn làm theo yêu cầu.

Vào thời điểm này, tên cướp thì tỏ ra miễn cưỡng khi cởi áo khoác và sau đó là quần short, tất. Nhưng vì quá sợ hãi, hắn vẫn buộc phải làm theo.

Đám đông xung quanh không thể nhịn được cười thậm chí còn thấy đáng thương cho tên cướp khi chứng kiến cảnh hắn phải chạy quanh khu phố trong tình trạng không mảnh vải che thân và theo sau là một con chó nhỏ.

Sau phi vụ thất bại trong nhục nhã này, chắc hẳn giờ đây tên cướp đã trở thành môt công dân tốt khi từng bị chính nạn nhân của mình “dạy” cho một bài học nhớ đời đến như vậy.

----------------

Mời độc giả đón đọc phần tiếp theo của Những tên tội phạm số nhọ, vào 4h ngày 10/4/2017.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

26 năm sau cái chết của cô giáo 25 tuổi, cảnh sát cuối cùng cũng...
Những kẻ trong đường dây ma túy, mại dâm sẽ tiếp cận các...