Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 01:01 AM (GMT+7)

Lên mạng tuyên bố còn trinh và làm điều điên rồ, nam thanh niên nhận cái kết đắng

authorViệt Phong (Theo Denver, ABC, WashingtonPost) Chủ Nhật, ngày 03/03/2019 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Gần 30 tuổi chưa có một mảnh tình vắt vai và bị từ chối tình cảm nhiều lần khiến cho chàng trai trẻ gây nên điều điên rồ.

   
Người ta vẫn thường nói không có gì đau khổ bằng yêu đơn phương, tình yêu không được đáp lại. Không ít người ở trong trường hợp oái oăm đó đã tự mình gây ra những hành động thiếu suy nghĩ để rồi hối hận cả đời. Loạt bài Bi kịch tình đơn phương sẽ đưa đến cho đọc giả những bài học cho bản thân .

Đau khổ vì không có bạn gái

Nam thanh niên  Christopher Wayne Cleary (sống ở Mỹ) đã gieo rắc sự lo lắng cho nhiều người nhất là phụ nữ sau khi viết những lời đe dọa lên mạng xã hội.

Ngay sau đó, nam thanh niên này đã bị bắt giữ vì tội khủng bố. Dòng trạng thái mà anh chàng này đăng tải đề cập đến việc đang lên kế hoạch thực hiện một vụ xả súng hàng loạt giết nhiều phụ nữ.

Trong đoạn status có viết: "Không có gì nguy hiểm hơn con người sẵn sàng chết. Tất cả những gì tôi muốn là một người bạn gái, không phải 1000 người, không phải những cô gái lẳng lơ...  tôi chưa bao giờ có bạn gái và vẫn còn trinh. Đây là lý do tại sao tôi lên kế hoạch xả súng ở nơi công cộng và trở thành kẻ xả súng hàng loạt vì tôi sẵn sàng chết. Tất cả các cô gái từ chối tôi phải sửa sai và tôi sẽ giết những cô gái mà tôi thấy". 

 len mang tuyen bo con trinh va lam dieu dien ro, nam thanh nien nhan cai ket dang hinh anh 1

Theo New York Post, sau khi đọc bài đăng trên mạng xã hội, một số phụ nữ đã gọi điện cho cảnh sát Denver do lo ngại. Rõ ràng việc anh ta đăng như vậy gieo rắc sự hoang mang vì ở trong thế cùng quẫn, Christopher có thể hành động mà không nghĩ đến mọi người xung quanh và gây ra hậu quả đáng tiếc.

Phía cảnh sát đã bắt giữ  Christopher Wayne Cleary tại một cửa hàng bán đồ ăn nhanh. Nam thanh niên này bị cáo buộc gây ra mối đe dọa khủng bố trong bài viết đăng trên mạng xã hội. 

Buồn bã và thiếu suy nghĩ?

Tại đồn cảnh sát, Cleary thừa nhận anh ta viết bài đăng trên Facebook trong khi "buồn bã và suy nghĩ kỹ càng". Cleary xóa nó sau khi những người khác gọi đến và đe dọa anh ta khi đọc được những lời như vậy trên Facebook.

Trang ABC News dẫn thông tin từ cơ quan cảnh sát Provo, Utah cho hay, lời khai của nam thanh niên này cho biết, anh ta lên kế hoạch xả súng nhắm vào phụ nữ ở nơi công cộng, vì anh ta còn trinh và bị từ chối tình cảm quá nhiều lần. 

Theo hồ sơ của tòa án, Cleary có địa chỉ ở Denver. Cảnh sát đã theo dõi IP của một máy tính đặt tai khu chung cư ở Provo, Utah nhưng sau đó  không tìm thấy Cleary. Cảnh sát quan tâm đặc biệt đến mối đe dọa này và liên lạc với cơ quan cảnh sát Provo, Utah và liên lạc với FBI ở Colorado liên quan đến vụ việc này. 

Cơ quan chức năng theo dõi điện thoại của Cleary và phát hiện nơi anh ta đến để bắt giữ ngăn chặn tình huống xấu xảy ra. Nam thanh niên này thừa nhận đăng bài lên mạng xã hội khi ở Provo, Utah không phải ở địa chỉ tại Denver, Colorado. 

Điều đáng nói là vào thời điểm bị bắt, Christopher Wayne đang bị quản chế vì tội rình rập và đe dọa phụ nữ. Mặc dù vậy anh ta không biết chứng tỏ sự ăn năn của mình mà còn viết và đăng với nội dung như trên lên mạng xã hội để rồi kéo dài chuỗi ngày dính vòng lao lý.

Ngoài ra, Cleary thừa nhânh với cảnh sát từng bị rối loạn cảm xúc và phải dùng thuốc điêu trị trước đó. Cảnh sát cũng kiểm tra điện thoại của đối tượng này để xem có mối đe dọa nào khác với cộng đồng hay không nhưng không phát hiện điều gì bất thường. 

------------------

Mời độc giả đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bi kịch tình đơn phương vào 13h ngày 4/3/2019.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cướp bất thành, những tên tội phạm vội nhảy xuống sông tẩu thoát...
Tình cảm yêu đương đã khiến cho người đàn ông bị mờ mắt...
Vì thất tình, người đàn ông 30 tuổi đã ra tay giết chết 5 đồng...