Thứ Bảy, ngày 23/02/2019 15:52 PM (GMT+7)

Lời kể gây sốc của vũ nữ bị khách cưỡng bức giữa hộp đêm

authorViệt Phong (Theo Daily Mail) Thứ Tư, ngày 04/07/2018 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong phòng VIP là thế giới riêng mà những kẻ bảo kê hộp đêm sắp xếp các cô gái nóng bỏng chiều khách.

   
Trên thế giới, không ít quán bar, câu lạc bộ đêm là những chốn ăn chơi trác táng, thác loạn khiến nhiều người choáng váng khi nghe được những sự thật bên trong. Ở đó không chỉ là tình dục, tiền tiêu như nước mà còn là những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, thế giới của sự trụy lạc. Loạt bài "Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại" sẽ tiết lộ những sự thật gây sốc.

 loi ke gay soc cua vu nu bi khach cuong buc giua hop dem hinh anh 1

Các nữ vũ công đối diện với nhiều nguy cơ khi phục vụ khách trong phòng VIP

Sáu cựu vũ công tại một trong những câu lạc bộ biểu diễn múa thoát y nổi tiếng nhất Atlanta (Mỹ), là hộp đêm "The Cheetah" đã đệ đơn kiện nơi làm cũ vì những ngày tháng kinh hoàng đã phải trải qua. Theo các cựu vũ công này, họ bị khách đánh, tấn công và cưỡng bức nhưng chẳng ai quan tâm, bảo vệ quyền lợi. Hệ thống phòng VIP được lập nên là địa điểm để vũ nữ chiều khách. Hộp đêm này là nơi thu hút những người sống ở Atlanta và du khách tới đây du lịch suốt 40 năm qua.

Qua lời kể của các nữ vũ công từng làm việc ở đây, sự thật về hậu trường của câu lạc bộ được tiết lộ. Những kẻ giám sát đứng ra sắp xếp các cuộc hẹn trong phòng VIP. Nữ vũ công chấp nhận "chiều khách" có thể kiếm hàng ngàn USD. Tại Georgia (Mỹ), hành vi mại dâm là bất hợp pháp ngoại trừ một vài nơi đã hợp pháp hóa, nên hành vi này của hộp đêm là không được phép.

Theo Alison Valente - cựu vũ công tại Cheetah, những cô gái không chấp nhận làm theo sẽ bị phạt. Người giám sát đặt cho các cô gái "chiều khách" ở phòng VIP là "F Girls". Vì không tham gia phục vụ khách, Valenta còn bị chuốc thuốc mê cho đến mức bất tỉnh, không còn biết gì.

Thậm chí, Valenta từng chứng kiến hai nữ vũ công làm "chuyện ấy" trong tầng trên cùng của hộp đêm. Theo quy định đây là điều không được phép nhưng những người giám sát phớt lờ khi cô phản ánh. Người này còn yêu cầu cô "biến đi" và cho phép mọi thứ diễn ra.

Tấn công tình dục 

 loi ke gay soc cua vu nu bi khach cuong buc giua hop dem hinh anh 2

Có vị khách đã tấn công tình dục nữ vũ công khi cô đang biểu diễn

Trong đơn kiện, các cựu vũ công mô tả quản lý và bảo kê điều hành "một tồ chức tội phạm tinh vi". Thậm chí, khi ở trong phòng VIP, khách còn tấn công tình dục các vũ công. Ngay cả khi vũ công đang nhảy, khách còn nhét ngón tay vào "vùng kín". Lúc khách có những hành động như vậy, nữ vũ công than phiền và không đồng ý. Vị khách đi gặp người giám sát và chính người này yêu cầu cô phải bồi thường cho khách.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Một cựu vũ công từng làm việc tại hộp đêm Cheetah tiết lộ sự thật gây sốc, cô đã bị khách hãm hiếp ngay tại phòng VIP.

Cô gái giấu tên này nhớ sự việc xảy ra năm 2013. Trong khi cô đang nhảy, người đàn ông đã bất ngờ kéo quần xuống, cưỡng bức cô. Trước hành đông đồi bại của khách, nữ vũ công đã đánh gã đàn ông rồi đi cầu cứu quản lý. Thế nhưng, lời phản ánh của cô chẳng được quan tâm. Người giám sát và quản lý yêu cầu nữ vũ công tiếp tục làm việc và chiều khách.

"Tôi yêu cầu gọi cảnh sát, nhưng người quản lý nói tiếp tục phục vụ khách, đừng làm lớn chuyện", cô kể.

Người giám sát ở hộp đêm khuyến khích nhân viên quan hệ với khách. Người giám sát cho biết, nếu chấp nhận chia số tiền kiếm được thì sẵn sàng phá vỡ quy định của hộp đêm. "Anh ta nói với tôi nếu muốn làm "chuyện ấy" trong phòng, hãy nói cho anh ta biết và anh ta không bước vào trong", một nữ vũ công tiết lộ.

--------------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại vào 13h ngày 5/7/2018.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự chào đời của cậu con trai đã thay đổi hoàn toàn bản tính của...
Suốt nhiều tháng trời, nam thanh niên liên tục quấy rối cô...
Để thực hiện ý định giết người nhằm trả thù cho đứa con chết yểu,...