Thứ Tư, ngày 16/10/2019 19:43 PM (GMT+7)

Nổi máu dê với bạn của vợ, người đàn ông bị cắn "của quý" suýt chết

authorViệt Phong (Theo Daily Mail và Star) Thứ Hai, ngày 29/10/2018 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một phút nảy sinh ý đồ đen tối và thực hiện hành vi thú tính, "yêu râu xanh" đã phải lĩnh hậu quả đau đớn. 

   
Khi đối mặt với "yêu râu xanh", nỗi sợ hãi gần như khiến các nạn nhân không dám chống cự hoặc nghĩ rằng chống cự là vô ích. Nhưng có rất nhiều trường hợp bằng sự nhanh trí, bình tĩnh đã thoát nạn thậm chí khiến kẻ đồi bại không dám thực hiện hành vi. Tuyến bài Những độc chiêu thoát khỏi "yêu râu xanh" sẽ cung cấp cho độc giả những câu chuyện thoát khỏi "yêu râu xanh" không tưởng. Qua đây cũng là bài học cho mọi người có thể xử trí khi gặp những kẻ có ý định giở trò đồi bại.

 nỏi máu de vói bạn của vọ, nguoi dan ong bị cán "của quý" suýt chét hinh anh 1

Nạn nhân nằm cấp cứu trong bệnh viện.

Ý đồ đen tối

Những tưởng chuyến picnic của vợ chồng Florin Ionita (sống ở Moldova) cùng những người bạn sẽ kết thúc trong niềm vui để tạo sự hứng khởi khi quay lại với công việc. Tuy nhiên, viễn cảnh đó bị biến thành một câu chuyện kinh hoàng và không ai muốn nhớ lại ký ức buồn. 

Một một ngày năm 2015, sau khi kết thúc chuyến picnic trong công viên, vợ của Florin Ionita đưa một số người bạn về nhà. Trong khi đó, anh ta ở lại cùng với một người bạn của vợ 24 tuổi. Vợ của Florin chẳng bao giờ nghĩ hay nghi ngờ chồng có thể nối máu dê với chính bạn mình. Vậy nhưng cuộc sống chẳng ai có thể biết được chữ ngờ.

Khi vợ đang đưa bạn về nhà, Florin nảy sinh ý đồ đen tối. Người đàn ông này cố cưỡng hiếp người phụ nữ 24 tuổi ngay tại công viên. Trong khi không biết cầu cứu ai và không kháng cự nổi người đàn ông lớn tuổi, nạn nhân lợi dụng lúc anh ta kéo quần xuống để tấn công lại.

Lúc chồng của bạn vừa kéo quần xuống, nạn nhân dùng răng cắn mạnh vào "của quý". Cú cắn khiến cho "yêu râu xanh" đau đớn tột cùng, dừng ngay hành vi thú tính và ôm chặt lấy vùng kín. Lợi dụng lúc anh ta đang đau đớn, cô gái 24 tuổi thoát thân được trong sự sợ hãi. 

Phía nạn nhân cho hay, cô không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc cắn vào "của quý" của chồng bạn nhằm thoát thân bằng được. 

Hậu quả đau đớn

Sau đó 30 phút, người vợ trở về đã vô cùng hốt hoảng khi chứng kiến chồng đang nằm ôm lấy "của quý" và rên rỉ đau đớn. Anh ta khẩn cầu vợ gọi xe cứu thương ngay. 

Trong khi chồng kêu ca thảm thiết, người vợ vẫn muốn truy nguyên nhân vì sao anh ta lại phải trải qua sự đau đớn đáng sợ như vậy. Với mong muốn được gọi xe cứu thương đến nhanh chóng nhất có thể, anh ta buộc phải thú nhận hành vi đê hèn của mình. 

Người vợ căm giận trước hành động của chồng, trong khi anh ta nói chỉ muốn vui vẻ "giết thời gian". Sau đó, cô đã gọi xe cấp cứu nhưng nói với nhân viên y tế rằng không có gì phải vội vàng. Nói về việc để chồng chờ xe cấp cứu khá lâu, cô bày tỏ, bản thân muốn anh ta phải tự trả giá cho việc mình đã gây ra.

Khi đội cấp cứu đến hiện trường, "yêu râu xanh" vẫn đang vật vã trong đau đớn, máu rỉ ra từ dương vật khiến anh ta không thể đứng lên.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa anh ta sẽ thoát khỏi tội ác mà mình đã gây nên với vợ của bạn. Sau khi ra viện, người đàn ông này sẽ bị bắt để điều tra và có thể phải hầu tòa và nếu bị kết tội, có thể lĩnh mức án tù 1 năm. 

---------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Những độc chiêu thoát khỏi "yêu râu xanh" vào 13h ngày 30/10/2018.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vẻ nam tính, lôi cuốn của người đàn ông giàu có đã khiến cô gái trẻ...
Trước nguy cơ không thể định tội được những tên sát nhân, người dân...
Kẻ sát nhân đã khai nhận hành vi giết người bằng nhiều phương thức...