Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 01:25 AM (GMT+7)

Sau màn tỏ tình thất bại ê chề, 9X làm điều kinh hoàng với bà chủ U70

authorViệt Phong (Theo Legit, chronicle) Thứ Tư, ngày 06/03/2019 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau lần tỏ tình nhưng không được đáp lại, nam thanh niên dùng khúc gỗ đánh vào đầu bà chủ.

   
Người ta vẫn thường nói không có gì đau khổ bằng yêu đơn phương, tình yêu không được đáp lại. Không ít người ở trong trường hợp oái oăm đó đã tự mình gây ra những hành động thiếu suy nghĩ để rồi hối hận cả đời. Loạt bài Bi kịch tình đơn phương sẽ đưa đến cho đọc giả những bài học cho bản thân .

 sau man to tinh that bai e che, 9x lam dieu kinh hoang voi ba chu u70 hinh anh 1

Chân dung nghi phạm

Lời tỏ tình thất bại

Ngày 21/6/2017, Emmanuel Sibanda (SN 1994, sống ở Zimbabwe) nói lời tỏ tình với bà chủ Jerina Chipato (68 tuổi), nhưng không được đáp lại. Khoảng cách tuổi tác quá lớn có lẽ là nguyên nhân khiến cho bà chủ không đáp lại tình cảm của anh ta.

Lần tỏ tình thất bại này khiến cho nam thanh niên vô cùng tức tối. Có thông tin nói anh ta cảm thấy bị coi thường khi tình cảm của bản thân không được bà chủ đoái hoài.

Không ai có thể ngờ rằng, một câu chuyện tình cảm đơn giản như vậy nhưng lại chuyển sang một thảm kịch và cướp đi sinh mạng của người phụ nữ vô tội không lâu sau đó.

Sibanda là người làm thuê tại gia đình tại nhà Chipato. Trong thời gian làm việc ở đây, chàng trai trẻ có tình cảm với bà chủ của mình. Sau khi lấy hết can đảm nói lời yêu, Sibanda vẫn không nhận được sự đồng ý.

Cái chết đáng ngờ

Sau khi Sibanda nói lời tỏ tình không lâu, bà Chipato được phát hiện chết cháy trong khu vực nhà bếp. Tuy nhiên, cái chết này có nhiều điều đáng ngờ. Thậm chí, khi xảy ra sự việc, Sibanda vẫn cố gắng kêu gọi giúp đỡ cứu bà chủ. Anh ta cho rằng bà chủ vô tình bị thiêu chết trong nhà bếp. 

Vậy nhưng, những lời nói của nam thanh niên này không thể che giấu được sự thật và sự nghi ngờ từ mọi người. Những người hàng xóm đã tìm kiếm trong phòng ngủ của Sibanda để tìm manh mối về sự việc đau lòng. 

Mọi chuyện được đưa ra ánh sáng khi người dân tìm thấy quần áo có dính máu trong phòng ngủ của Sibanda, còn điện thoại của nạn nhân được cất giấu trong quần áo của nam thanh niên này. Điều đó có nghĩa cái chết của bà Chipato không đơn thuần do vô tình mà là có người gây ra.

Cảnh sát xác định nghi phạm là Sibanda. Sau khi sự việc xảy ra, nam thanh niên vẫn tỏ vẻ như không liên quan và bịa ra chuyện để chứng minh nghi phạm không phải là bản thân mình. Anh ta bị bắt giữ và thú nhận bản thân giết bà chủ.

Nghi phạm này khai, anh ta tỏ tình với Chipato nhưng bị từ chối. Sau đó, nạn nhân nói Sibanda đi lấy nước vào buổi tối và 2 người xảy ra bất hòa. Ngay lúc đó, anh ta dùng khúc gỗ đánh vào đầu của nạn nhân. Cú đánh bất ngờ khiến cho bà chủ Chipato ngã xuống đất bất tỉnh. Tiếp đó, Sibanda kéo nạn nhân vào gian bếp và phóng hỏa để che giấu hành vi phạm tội của mình. Sở dĩ anh ta thiêu xác do Sibanda không có ý định giết nạn nhân từ đầu.  

Nghi phạm Sibanda đã ra tòa không lâu sau đó và đối mặt với cáo buộc giết người.

------------------

Mời độc giả đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bi kịch tình đơn phương vào 13h ngày 7/3/2019.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vì thất tình, người đàn ông 30 tuổi đã ra tay giết chết 5 đồng...
Những dấu vết trùng khớp với người đàn ông lạ mặt mới xuất hiện ở...