Chủ Nhật, ngày 16/06/2019 18:28 PM (GMT+7)

Tên sát nhân có mùi cơ thể kinh dị: Chiếc áo phản chủ

authorĐàm Anh (Theo Murderpedia, Truecrimecases) Chủ Nhật, ngày 19/05/2019 03:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tuy để lại nhiều dấu vết tạo hiện trường nhưng cảnh sát vẫn không thể tìm ra tung tích hung thủ. Chỉ đến khi điều tra chiếc áo mà hắn để lại, chân dung người đàn ông gây án cùng đứa con trai mới dần hé lộ.

   

Ngày 8/1/1975, thị trấn Leonia yên bình của nước Anh chấn động bởi một vụ đột nhập kinh hoàng chưa từng xảy ra. Từ đây, rất nhiều vụ án trộm cắp, giết người khác đã được mở ra mà cuối cùng cảnh sát nhận thấy chúng đều được thực hiện bởi cùng một người. Điều đáng nói là nếu không nhờ thứ mùi đặc trưng trên cơ thể hung thủ thì có lẽ cảnh sát sẽ phải mất thêm nhiều thời gian nữa mới có thể đưa được vụ án ra ánh sáng.

Cảnh sát vào cuộc

Tại hiện trường vụ án trong ngôi nhà của gia đình Romaine, thám tử Robert Roseman gần như kiểm tra mọi ngóc ngách, cố gắng không bỏ sót bất kỳ bằng chứng nào liên quan tới hung thủ dù là nhỏ nhất. Hung thủ đã lấy đi rất nhiều thứ giá trị và để lại vết chân dính đầy máu trên sàn, nhiều đoạn dây dùng để trói tay chân các nạn nhân và một cuộn băng dính có dính một vài sợi tóc.

 ten sat nhan co mui co the kinh di: chiec ao phan chu hinh anh 1

Bức ảnh phác họa chân dung hung thủ.

Dọc theo con đường từ nhà Romaine đến điểm đón xe, cảnh sát tìm thấy một con dao dính máu, một khẩu súng cỡ nòng 0.32 bị vứt lại trong bụi cây ven đường. Những người trong gia đình Romaine nhận ra đó là khẩu súng kẻ lạ mặt dùng để khống chế họ.

Thời điểm hung thủ vừa bỏ đi, tại một nơi cách không xa ngôi nhà của gia đình Romaine, một người phụ nữ khi đang đi dạo đã nhìn thấy một người đàn ông và một cậu bé chạy xuống dưới ngọn đồi, dáng vẻ vội vã. Người đàn ông cởi chiếc áo của mình vứt xuống đất, trên chiếc áo có dính máu. Sau khi biết thông tin về vụ đột nhập, cô đã liên hệ báo với cảnh sát vì cho rằng hai người này chính là hung thủ.

 ten sat nhan co mui co the kinh di: chiec ao phan chu hinh anh 2

Bức ảnh phác họa chân dung cậu bé đồng phạm.

Rất nhiều bằng chứng liên quan được tìm thấy tại hiện trường, nhưng cảnh sát vẫn chưa thể tìm ra hung thủ. Lật giở hồ sơ của những vụ án tương tự thời gian gần đây, cảnh sát nhận thấy hai người này rất có thể cũng là hung thủ của các vụ trộm cắp trước đó, miêu tả của những người trong gia đình Romaine về hung thủ giống với miêu tả hai kẻ đã từng phạm tội ở New Jersey, Maryland và một vài thị trấn ở Pennsylvania.

Chiếc áo có mùi đặc biệt

Con dao và khẩu súng tìm được không đủ thông tin để có thể tìm ra chủ nhân của nó. Lúc này, chỉ còn lại chiếc áo sơ mi mà hung thủ vứt lại. Kiểm tra chiếc áo, cảnh sát tìm thấy nhãn sản xuất ở Philadelphia, trong túi có tờ giấy ghi địa chỉ một tiệm giặt là.

Sau khi xác minh tờ giấy ghi địa chỉ tiệm giặt, cảnh sát biết được chủ nhân chiếc áo là Kalinger. Nhưng cái tên này không có trong hồ sơ quản lý của cảnh sát Philadelohia và New York.

Thám tử Roseman quyết định điều tra theo thông tin có được từ nhãn mác của chiếc áo. Roseman mang chiếc áo tới Philadelphia, sau một thời gian tìm hiểu, anh phát hiện công ty sản xuất loại áo này chỉ phân phối cho cửa hàng Berg Brothers.

Roseman hi vọng nhân viên bán hàng tại cửa hàng Berg Brothers có thể giúp anh cung cấp thông tin về một người đàn ông da ngăm đen, có mùi khó chịu như mô tả của nạn nhân trong danh sách khách hàng. Tuy nhiên, Roseman đã thất bại..

Xác định chiếc áo được mua ở đấy, Roseman nghĩ chủ nhân của nó sống tại đây hoặc vùng lân cận. Anh đã dành nhiều thời gian để tìm cái tên Kalinger trong cuốn danh bạ điện thoại, Roseman gọi điện cho cảnh sát trong khu vực để xác định lại thông tin về Kalinger trong hồ sơ quản lý của họ. Anh phát hiện ra một điều thú vị rằng, trong hồ sơ có một nghi phạm tên là Kallinger, không phải Kalinger.

Với cái tên mới này, Roseman đã đến cửa hàng giặt và đưa ra bức ảnh của nghi phạm. Chủ cửa hàng xác nhận đây chính là vị khách của mình. Ông cũng nhận ra mùi khó chịu từ chiếc áo được mang tới. Đó là mùi hóa chất được sử dụng trong việc đóng giày. Ông cho biết người đàn ông đã mang chiếc áo đến sống ở Kensington, phía đông bắc Philadelphia. Kallinger có một cửa hàng đóng giày dép tại đây.

(Còn nữa)

------------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Tên sát nhân có mùi cơ thể kinh dị: Lộ diện vào 4h00 ngày 20/5/2019.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi sự thật được công khai, dư luận liên tiếp đặt ra câu hỏi tại...
Thi thể của bé gái 6 tuổi được tìm thấy trong tình trạng bầm dập...
Sau vài tháng tới ở cùng gia đình Gertrude, sức khỏe của cô gái...