Thứ Năm, ngày 17/10/2019 17:57 PM (GMT+7)

Tháng ngày khủng khiếp của thôn nữ sau lần bị ép xem gái mại dâm quan hệ với khách

authorĐàm Anh (Theo IOL) Thứ Năm, ngày 26/09/2019 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi được cảnh sát giải cứu, một phụ nữ 33 tuổi đã kể lại cảnh cô bị cầm tù ở một nhà thổ ở nước ngoài và bị ép phục vụ tình dục rất nhiều đàn ông, cho dù đang bị ốm.

   
Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

 thang ngay khung khiep cua thon nu sau lan bi ep xem gai mai dam quan he voi khach hinh anh 1

Khi vừa bước vào ngôi nhà, người phụ nữ lập tức hiểu rằng nơi mình bị đưa tới là một nhà thổ chứ không phải khách sạn.

Ước vọng đổi đời

Người phụ nữ trên chỉ là một trong rất nhiều nạn nhân của đường dây buôn người tới Nam Phi làm gái mại dâm, bằng lời hứa hẹn họ sẽ có được một cuộc sống tốt đẹp hơn so với ở quê nhà. Đường dây này đã bị triệt phá sau một cuộc tập kích của cảnh sát vào năm 2013. Tại đây, họ bắt quả tang nhiều đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Cảnh sát cho biết, nhìn bên ngoài, động mại dâm này là một ngôi nhà không có gì đặc biệt ở Pinelands, vùng ngoại ô thành phố Cape Town.

Theo nội dung bản khai được đưa lên Tòa án Tối cao, nạn nhân 33 tuổi cho biết, mình là một nông dân ở Thái Lan. Công việc nhà nông vừa vất vả mà thu nhập lại không tốt nên khi được bạn giới thiệu với một phụ nữ nói rằng sẽ giúp cô đổi đời nhờ có được công việc tốt ở Nam Phi, cô đã rất vui mừng.

Công việc mà cô được cam kết là làm ở một khách sạn sang trọng. Ngoài ra, toàn bộ chi phí đi lại của cô sẽ do khách sạn chi trả. Người phụ nữ nhẹ dạ đã nhận lời và ngay lập tức lên đường tới Nam Phi chỉ 2 ngày sau đó. Khi cô đặt chân tới sân bay OR Tambo, hai người đàn ông đợi sẵn và đưa cô tới một nơi không rõ địa danh.

"Tất cả những gì tôi biết là chúng tôi đã đi một quãng đường suốt 15 giờ đồng hồ. Tôi bị dẫn tới một ngôi nhà và sau 30 phút, tôi được một người đàn ông Trung Quốc đón, ông ta tự giới thiệu tên là Tucker", cô kể lại. Sau đó, cô được đưa tới một ngôi nhà ở Camp Road thuộc Pinelands và bắt đầu những tháng ngày ác mộng. 

Những ngày đen tối

Người phụ nữ 33 tuổi cho biết, khi vừa bước vào, cô đã vô cùng sợ hãi khi hiểu rằng nơi mình bị đưa tới là một nhà thổ chứ không phải khách sạn. “Có rất nhiều cô gái ở đó và tôi bị ép phải nhìn họ bán dâm ngay trước mặt để xem cách họ đã làm", nạn nhân kể lại. “Tôi liên tục bị đe dọa và nhất cử nhất động đều bị theo dõi”.

"Ông chủ" nói với cô cũng như các nạn nhân khác rằng họ nợ 85.000 R tiền Nam Phi (tương đương 5.500 USD) chi phí đi lại và phải bán thân xác để trả. Toàn bộ giấy tờ, hộ chiếu của họ đều bị những tên ma cô giữ và chỉ được trả lại khi nào hết nợ.

Không thể chịu nổi cuộc sống địa ngục, từng có hai cô gái đã tìm cách trốn thoát. Tuy nhiên, những tên ma cô thậm chí còn chủ động liên lạc với cảnh sát để tìm giúp. Không có cơ hội bỏ trốn, người phụ nữ này đành phải ngoan ngoãn tiếp khách.

Nhà thổ hoạt động suốt ngày đêm và cô phải làm nô lệ tình dục bất kể khi nào có khách, kể cả đang ốm. "Tôi phải phục vụ tình dục cho rất nhiều người đàn ông xa lạ. Tiền họ trả thì vợ ông chủ tịch thu. Tôi chưa bao giờ giữ lại được đồng nào. Tucker còn đưa chúng tôi đến nhà của khách hàng”.

May mắn cho cô cùng nhiều nạn nhân khác, cảnh sát đã nắm được thông tin và tập kích vào nhà thổ trái phép này, giải thoát cho họ khỏi những tháng ngày đen tối . Cặp vợ chồng điều hành nhà thổ là Yiting Wong và Jian Wang, đã bị bắt và phải ra hầu tòa trả gái cho những hành vi của mình.

---------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 27/9/2019.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước nguy cơ không thể định tội được những tên sát nhân, người dân...
Cô gái được đưa ra khỏi "mật thất" tiết lộ đã tiếp 185 khách "làng...
Trước những vụ mất tích đột ngột mà không để lại bất kỳ manh mối...