Thứ Hai, ngày 25/03/2019 09:17 AM (GMT+7)

Uống cốc nước bí ẩn, cô gái chết thảm bởi tay người tình

authorViệt Phong (Theo Times) Thứ Sáu, ngày 25/01/2019 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cái chết thảm của cô gái có liên quan đến mối quan hệ nhập nhằng từ trước đó mà không chấm dứt hẳn.

   

Chỉ vì không làm chủ được lý trí nhiều người bất chấp tất cả như con thiêu thân lao vào cuộc tình sai trái. Kết cục của những mối quan hệ đó không phải lúc nào cũng như người ta mơ mộng mà là sự đắng chát và bi kịch khôn lường. Tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi sẽ là lời cảnh tỉnh để bạn tránh xa thứ tình cảm sai lầm đó.

Mất tích trong một chuyến đi

Tháng 12/2018, bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng Dharmendra Pratap Singh (Ấn Độ) bị cáo buộc sát hại cô Rakhi Srivastava aka Rajeshwari bằng hành động dã man. Theo đó, vị bác sĩ này đã đẩy nạn nhân rơi xuống một vách đá ở Pokhra, Nepal. Vậy nhưng điều kỳ lạ là trang cá nhân trên mạng xã hội của cô gái này vẫn hoạt động như chưa hề có điều gì xảy ra.

 uóng cóc nuóc bí ản, co gái chét thảm boi tay nguoi tinh hinh anh 1

Ảnh chụp cô gái xấu số.

Cùng bị bắt giữ với bác sĩ này là 2 đồng phạm giúp sức giết nạn nhân.  Trước khi các nghi phạm này sa lưới, chồng hiện tại của Rakhi từng bị  nghi ngờ, sau khi gia đình nạn nhân đệ đơn kiện cho rằng anh ta gây dính líu đến sự mất tích của con gái. 

Tuy nhiên, quá trình điều tra đã chứng minh anh ta không phải là nghi phạm mà kẻ gây ra sự việc là một người khác. 

Phía cảnh sát cho hay, Rakhi mất tích khi đang ở Nepal. Anh trai là Amar báo cáo sự mất tích của em gái hôm 24/6/2018. Trước khi xảy ra vụ mất tích, Rakhi và chồng đến Nepal. Sau đó, người chồng rời Nepal quay lại Ấn Độ hôm 1/6/2018. Điện thoại của nạn nhân được xác định hoạt động ở vùng Pokhra, Nepal từ ngày 1-4/6/2018.

Cảnh sát Nepal tìm thấy thi thể của một phụ nữ vào đầu tháng 6/2018. Khi lực lượng đặc nhiệm ở Ấn Độ đến Nepal, họ xác nhận đây là thi thể của Rakhi. 

Qua điều tra, cảnh sát phát hiện trong danh sách cuộc gọi đến điện thoại của Rakhi có số điện thoại của bác sĩ Dharmendra Pratap Singh. Nhân viên điều tra phát hiện anh ta cũng ở Nepal vào thời điểm Rakhi mất tích.

Điều đáng nói là kết quả điều tra cho thấy vị trí cuối cùng được định vị của điện thoại do nạn nhân sở hữu là ở khu vực Guwahati. Gia đình nạn nhân tin rằng Rakhi vẫn đang ở Guwahti.

Vậy nhưng, quá trình thẩm vấn liên tục với bác sĩ độc ác mọi việc được phơi bày. Anh ta thừa nhận bản thân giết Rakhi. Chiếc điện thoại ở vị trí Guwahati do anh ta gửi lại nó cho một người phụ tá. Sau đó, người này đánh rơi điện thoại tại vị trí đó, chứ không phải Rakhi còn sống. 

Cái chết sau khi uống cốc nước 

Bác sĩ Singh và 2 đồng phạm đã gặp Rakhi ở Pokhra sau khi chồng cô quay về. Cả 3 người mời cô uống nước chứa chất an thần. Sau đó, cô bị 3 nghi phạm đẩy xuống vách đá. Tuy nhiên, sau khi Rakhi tử nạn dưới vách đá, các nghi phạm vẫn tiếp tục cập nhật tài khoản mạng xã hội của nạn nhân trên di động như thể cô còn sống.  Nói về động cơ gây án mạng, bác sĩ Singh cho hay do Rakhi tống tiền anh ta để đòi tiền và tài sản. 

Hậu quả đau lòng này cũng một phần xuất phát từ mối quan hệ mập mờ của 2 người. Theo đó, Rakhi quen Singh năm 2006 khi cô đưa cha đến điều trị bệnh. Từ lần tình cờ quen biết đó, 2 người nảy sinh tình cảm với nhau. Thậm chí 2 người còn bí mật kết hôn. Bác sĩ này còn mua cho Rakhi một căn nhà riêng.

Tuy nhiên, mọi chuyện không êm đẹp do bác sĩ này đã có vợ từ trước khi quen Rakhi. Chuyện bí mật dần lộ ra khiến người vợ "chính thất" ép 2 người phải chia tay nhau.

Tưởng rằng mọi chuyện kết thúc ở đó, đường ai nấy đi nhưng Rakhi và vị bác sĩ đã có vợ vẫn lén lút liên lạc với nhau. Trong khi đó, Rakhi quen một chàng trai khác và kết hôn vào năm 2016. 

Tại đồn cảnh sát, bác sĩ Singh cho hay Rakhi gây áp lực buộc ông phải chuyển quyền sở hữu nhà cho cô đứng tên. 

Trong chuyến đi tới Pokhra, khi Rakhi biết bác sĩ Singh đến thăm, cô đã để chồng quay về. Một sự thật kinh hoàng hơn là bác sĩ này đã cố gắng giết Rakhi nhiều lần trước đó nhưng không thành. Kế hoạch sát hại nạn nhân bằng cách đẩy xuống vách đá đã được xác định trước để thực hiện.

---------------------------------------

Mời qúy vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi vào 13h ngày 26/1/2019.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không tìm ra tung tích của vợ con Rulloff, cảnh sát không thể chứng...
Cô gái trẻ đã tan vỡ một lần đã trải qua đêm kinh hoàng nhưng may...
Bằng các lợi dùng lòng tin của quản ngục với mình, Rulloff đã tìm...