Thứ Hai, ngày 20/01/2020 07:59 AM (GMT+7)

5 mẹo nhỏ khi dùng nước hoa giúp quý ông luôn cuốn hút

authorMai Anh Thứ Tư, ngày 27/11/2019 10:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để sử dụng nước hoa hữu hiệu thì quý ông nên bỏ túi các bí quyết dưới đây.

   

Nước hoa là một trong những điều làm nên nét quyến rũ và tạo nên phong cách cũng như đặc trưng cho phái mạnh. Ngoài việc chọn được loại nước hoa phù hợp với mình thì bạn cũng cần biết một số mẹo sử dụng nước hoa hiệu quả để có thể lưu giữ hương thơm trên cơ thể.

1. Chọn vị trí xịt nước hoa

 5 meo nho khi dung nuoc hoa giup quy ong luon cuon hut hinh anh 1

Đây chính là điều quan trọng nhất khi dùng nước hoa ai cũng nên biết. Thông thường mọi người sẽ xịt nước hoa ở những nơi như cổ tay, cổ hay sau tai nhưng nó không hoàn toàn hiệu quả. Lý tưởng nhất là các chàng nên xịt nước hoa ở vùng bắp tay, ngực và xương đòn.

2. Giữ khoảng cách khi xịt nước hoa

 5 meo nho khi dung nuoc hoa giup quy ong luon cuon hut hinh anh 2

Để hương nước hoa lưu vừa đủ, không quá nồng hay quá ít thì phái mạnh phải biết khoảng cách phù hợp khi xịt nước hoa. Các chàng nên để chai nước hoa cách cơ thể 15-17cm khi xịt để nước hoa lưu lại trên người.

3. Không xịt quá nhiều nước hoa

 5 meo nho khi dung nuoc hoa giup quy ong luon cuon hut hinh anh 3

Khi dùng nước hoa, bạn xịt càng nhiều không có nghĩa là sẽ càng thơm mà lúc này hương hơm sẽ chuyển sang mùi cay nồng khó chịu hoặc thậm chí có thể gây dị ứng cho người ở gần bạn. Cách tốt nhất là chỉ nên xịt nước hoa 1-2 lần khi dùng.

4. Chọn nước hoa có hương thơm phù hợp sản phẩm chăm sóc da đang dùng

 5 meo nho khi dung nuoc hoa giup quy ong luon cuon hut hinh anh 4

Nếu nước hoa có hương thơm khác với những loại mỹ phẩm bạn đang sử dụng thì nó sẽ tạo hỗn hợp mùi khó chịu, đôi khi hương thơm sẽ thành mùi hăng. Do đó, cánh mày râu hãy chú ý điều này khi dùng nước hoa. Và tốt nhất là các chàng nên dùng các sản phẩm chăm sóc da không mùi để chọn nước hoa dễ hơn.

Để nước hoa lưu trên da lâu hơn, chàng nên thoa kem dưỡng ẩm vào vùng da cần xịt nước hoa rồi sau đó mới sử dụng nước hoa.

5. Bảo quản nước hoa

 5 meo nho khi dung nuoc hoa giup quy ong luon cuon hut hinh anh 5

Để chai nước hoa không bị chuyển mùi, hỏng thì các chàng cần biết cách bảo quản. Không lưu trữ nước hoa ở nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp mà bảo quan ở nơi tối và nhiệt độ mát mẻ. Bạn cũng không nên thay đổi vỏ hộp gốc của chai nước hoa mà nên để nó trong hộp và cất vào nơi phù hợp.

Trung bình một chai nước hoa có hạn sử dụng khoảng 3 năm.

Tag:  nước hoa   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tạo hình cổ trang của Chu Khiết Quỳnh nhận được nhiều lời khen của...
Yến Nhi sở hữu body nóng bỏng, gợi cảm hút mắt với bất kỳ phong...
Marina Bondarko sở hữu dung mạo như thiên thần.