Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 15:23 PM (GMT+7)

Vẻ đẹp mong manh, da trắng ngần của nữ MC VTV

authorNhã Phong Chủ Nhật, ngày 11/08/2019 19:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) MC Đặng Quỳnh Chi sở hữu nét đẹp mong manh như nàng thơ, gây thương nhớ người đối diện.

   

 ve dep mong manh, da trang ngan cua nu mc vtv hinh anh 1

MC Đặng Quỳnh Chi là gương mặt quen thuộc với rất nhiều chương trình âm nhạc cũng như thể thao trên sóng truyền hình VTV. Trước những tin tức về giới trẻ dùng phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện vóc dáng hay vì mục đích cá nhân nào đó, cô đã đưa ra những quan điểm riêng.

 ve dep mong manh, da trang ngan cua nu mc vtv hinh anh 2

Câu trả lời phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Trên thế giới, có không ít người phụ nữ bị ung thư vú, có lẽ người phụ nữ chúng ta ít thì nhiều cảm nhận được nỗi đau khi nhìn thấy hoặc chính mình là người trải qua cú sốc ấy.

 ve dep mong manh, da trang ngan cua nu mc vtv hinh anh 3

Sự lựa chọn làm phẫu thuật tái tạo ngực là ở chính bản thân bạn, cảm thấy cần thiết hay không và đó là quyết định của bạn.  Điều đó đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận những rủi ro của phẫu thuật đem lại. MC Quỳnh Chi từng thể hiện quan điểm về chuyện nâng cấp vòng 1.

 ve dep mong manh, da trang ngan cua nu mc vtv hinh anh 4

Một người phụ nữ có thể đẹp theo nhiều cách và gợi cảm theo nhiều chiều hướng khác nhau bởi ngực khủng hay ngực lép đều có những nét quyến rũ của riêng mình. MC Quỳnh Chi luôn biết cách gây thương nhớ tạo nên vẻ đẹp gợi cảm riêng dù vòng 1 khiêm tốn.

 ve dep mong manh, da trang ngan cua nu mc vtv hinh anh 5

Dù từng thú nhận đã tìm hiểu rất kỹ về kiến thức nâng cấp vòng 1 theo chiều cao, cân nặng dáng người nhưng cô khẳng định không có ý cải thiện vòng 1 của mình. Điều đó được thể hiện tự tin qua những trang phục mà cô thường xuyên mặc, trễ nải dù vòng 1 "nhìn hoài không thấy".

 ve dep mong manh, da trang ngan cua nu mc vtv hinh anh 6

Với quan niệm ngực nhỏ thì sang, nhiều phụ nữ khẳng định điều đó là đúng chứ không phải là câu nói bâng quơ để các nàng ngực nhỏ tự an ủi nhau. Quỳnh Chi còn thể hiện một cách thuyết phục và đầy màu sắc qua những concept chụp hình khác nhau.

 ve dep mong manh, da trang ngan cua nu mc vtv hinh anh 7

Vòng 1 khiêm tốn, Quỳnh Chi vẫn gợi cảm hút hồn, trở thành một trong những MC sở hữu phong cách thời trang phóng khoáng nhất đài VTV.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

2 cô gái Thái khiến người ta sững sờ bởi body quá đối nghịch với...
Nam diễn viên đã cảm thấy hài lòng với vẻ ngoài tự nhiên của mình...
Chỉ từ 10-15 phút mỗi ngày luyện tập những bài tập dưới đây để...